Davido, được cho là một trong những ngôi sao ca nhạc lớn nhất ở châu Phi, đã ám chỉ rằng anh ấy có kế hoạch thành lập một công ty kinh doanh bitcoin. Sự phát triển này có thể tạo ra sự quan tâm lớn đến bitcoin ở một trong những khu vực có số lượng người dùng tiền điện tử tăng nhanh nhất.

Davido thể hiện sự quan tâm đến Bitcoin


Davido đã làm cho điều này được biết đến ngày hôm nay trong một dòng tweet khó hiểu gửi đến 8,8 triệu người theo dõi của anh ấy trên Twitter. Đúng như dự đoán, tweet của anh ấy đã tạo ra sự tương tác lớn trên Twitter với hơn 20.000 lượt thích và 3900 lượt retweet chỉ trong ba giờ. Davido được coi là một trong những nghệ sĩ hàng đầu ở Nigeria và đã thể hiện sự quan tâm chính đến bitcoin trong những tháng gần đây.

Tháng 10 năm ngoái, anh ấy đã ký một thỏa thuận chứng thực với nền tảng thanh toán tiền điện tử Bitsika, một trong những nền tảng tiền điện tử phát triển nhanh nhất ở châu Phi. Kể từ đó, Bitsaka đã có thể mở rộng và tiết lộ rằng họ đã xử lý các giao dịch trị giá gần 40 triệu đô la vào năm 2020. Thành công của BitSika có thể đã ảnh hưởng đến ý định của nhạc sĩ về việc thành lập một công ty Bitcoin.

Ngoài ra, Nigeria cũng là thị trường bitcoin lớn nhất ở châu Phi và là một trong những thị trường lớn nhất thế giới. Quốc gia châu Phi đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến trong nhu cầu đối với bitcoin trong những năm gần đây như một hàng rào chống lại đồng tiền quốc gia thất bại naira. Thời gian tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử của Davido sẽ là một bước tiến lớn cho việc áp dụng bitcoin ở Châu Phi. Anh ấy là nghệ sĩ châu Phi được theo dõi nhiều nhất trên tất cả các nền tảng mạng xã hội và sự chứng thực của anh ấy có thể kích hoạt sự áp dụng chính thống trên khắp châu Phi.

Tiền điện tử đạt được hơi nước trong ngành công nghiệp âm nhạc


Tiền điện tử đã tiếp tục xâm nhập lớn vào ngành công nghiệp âm nhạc với một số nghệ sĩ toàn cầu bày tỏ sự quan tâm đến việc nắm giữ tài sản tiền điện tử. Người chiến thắng giải Grammy Akon là người đề xuất chính cho việc áp dụng tiền điện tử.

Huyền thoại âm nhạc người Mỹ hiện đang xây dựng một thành phố thông minh ở Senegal sẽ được cung cấp bởi một hệ thống tài chính dựa trên blockchain với mã thông báo có tên là Akoin. Rapper người Mỹ Soulja Boy cũng là một người yêu thích tiền điện tử và gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy muốn xây dựng một loại tiền điện tử.

Ca sĩ Rock Star Kiss cũng tiết lộ rằng anh ấy sở hữu Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Dòng chảy các ngôi sao ca nhạc hướng tới tiền điện tử có tiềm năng thúc đẩy ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số trở thành xu hướng chính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây