Khi cái gọi là ‘meme coin’ đang tích cực trở thành tiêu đề trong lĩnh vực tiền điện tử, một công ty giao dịch công khai đang tham gia vào cơn sốt dogecoin. Kronos Advanced Technology đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận dogecoin làm một trong những phương thức thanh toán của mình.

Kronos cũng chấp nhận các loại tiền điện tử khác như Bitcoin và Ether


Theo thông báo, công ty có trụ sở tại Los Angeles đang thêm dogecoin (DOGE) vào hình thức thanh toán được chấp nhận của mình. Trên thực tế, khách hàng có thể mua máy lọc không khí và thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) thông qua meme coin.

Việc áp dụng dogecoin làm phương thức thanh toán không chỉ là một phần của hoạt động tiếp nhận tiền điện tử. Công ty ca ngợi sự phổ biến của mã thông báo và tính độc đáo của nó trong ngành.

Ngoài ra, Kronos chỉ ra rằng tốc độ giao dịch dogecoin là một lưu ý tích cực đối với mã thông báo meme lấy cảm hứng từ Shiba Inu. Cho đến nay, công ty chấp nhận một số tiền điện tử làm phương thức thanh toán, chẳng hạn như bitcoin (BTC), ethereum (ETH), litecoin (LTC), v.v.

Mở rộng thị trường mặt nạ N95 vào cộng đồng Dogecoin


Michael Rubinov, chủ tịch của Kronos Advanced Technologies, đã nhận xét về lập trường của công ty đối với tiền điện tử:

Trong mười năm qua, người ta đã nói nhiều về cách tiền điện tử sẽ cách mạng hóa thanh toán, dịch vụ, doanh nghiệp và sẽ thay đổi thế giới theo cách chúng ta biết. Tiền điện tử đã thay đổi thương mại điện tử: khi ngày càng có nhiều người mua sắm trực tuyến. Tiền điện tử mang lại cho khách hàng nhiều lý do hơn để tận dụng sự tiện lợi của mua sắm trực tuyến, vì nó giảm thiểu rủi ro gian lận cho cả nhà cung cấp và người mua hàng.

Bằng cách áp dụng dogecoin như một hình thức thanh toán, Kronos cũng dự kiến ​​sẽ tiếp thị mặt nạ N95 cho toàn bộ cộng đồng meme coin trên Reddit, hiện đã phát triển hơn 670.000 thành viên. Công ty cũng ca ngợi thực tế là Giám đốc điều hành của Tesla, Elon Musk xác nhận dogecoin là một trong những loại tiền điện tử yêu thích của ông.

Bất chấp sự điên cuồng gần đây đối với đồng tiền meme, dữ liệu mới nhất của thị trường.Bitcoin.com cho thấy rằng dogecoin đang trao đổi ở mức 0,0317 đô la, giảm -20,43% vào thứ Ba. Giá trị vốn hóa thị trường vẫn ở mức 4,08 tỷ USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây