Khách hàng của Ripple, Volante Technologies, là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực thanh toán dựa trên đám mây và nhắn tin tài chính, đã lan truyền rằng họ sẽ tham gia vào việc tạo ra dịch vụ FedNow — một dịch vụ thí điểm của dịch vụ thanh toán của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ. sẽ cải thiện thanh toán cho các ngân hàng và người dùng bán lẻ.

XRP


Hình ảnh qua Twitter

Một khách hàng Ripple khác để phát triển FedNow


Trong một thông cáo báo chí do Volante công bố, công ty tuyên bố rằng họ sẽ tham gia cùng ngân hàng trung ương Hoa Kỳ trong việc phát triển một giải pháp thanh toán mới có tên FedNowSM Service.

Nó sẽ cho phép các ngân hàng và công dân Hoa Kỳ thực hiện thanh toán một cách liền mạch ở chế độ thời gian thực. Volante là một trong nhiều khách hàng của Ripple và là thành viên của Hội đồng thanh toán nhanh hơn của Hoa Kỳ.

Ngoài ra, Volante còn làm việc với các ngân hàng trên toàn cầu và đặc biệt, nó giúp các ngân hàng ở Liên minh Châu Âu, UAE, Mexico và các địa điểm khác, xử lý các khoản thanh toán tức thì cho khách hàng của họ.

Giờ đây, nó sẽ giúp Cục Dự trữ Liên bang tạo và khởi chạy giải pháp thanh toán FedNow cho các ngân hàng. FedNow là một mạng dựa trên ISO 20022.

Trước đó, U.Today đã báo cáo rằng RippleNet đã sử dụng tiêu chuẩn ISO 20022 này cho các mạng thanh toán.

Theo thông cáo báo chí, giải pháp này sẽ được đưa ra vào năm 2023-2024.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, khách hàng ACI Worldwide của Ripple cũng đã được Fed lựa chọn để giúp phát triển FedNow.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây