Là một sàn giao dịch cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp, Bityard đã và đang tập trung vào thị trường đang thay đổi nhanh chóng cũng như nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư toàn cầu. Vào năm 2020, Bityard, với Binance là nhà cung cấp thanh khoản, bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử giao ngay với hơn 30 loại cặp giao dịch.

Hơn nữa, Bityard cũng đã tung ra “Grayscale Zone” gần đây để cho phép người dùng giao dịch các đồng tiền liên quan đến quỹ đầu tư Grayscale, đây là một thiết kế thân thiện cho cả nhà đầu tư có kinh nghiệm và người mới bắt đầu tiền điện tử. So với một số altcoin rủi ro, tài sản trong “Vùng xám” sẽ là lựa chọn tốt hơn cho người mới bắt đầu tiền điện tử vì Grayscale đã tạo ra sự tin tưởng đầu tư cho những tài sản đó.

Ngoài ra, trên Bityard, phí giao dịch giao ngay chỉ là 10%, thấp hơn nhiều so với hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử trên thị trường. Bityard cam kết mang đến một nền tảng giao dịch đáng tin cậy và dễ hiểu cho người mới bắt đầu tiền điện tử trên toàn thế giới, đồng thời có kế hoạch cung cấp các dịch vụ giao dịch nâng cao hơn cho người dùng.

Grayscale, một công ty con của Digital Currency Group, là công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới và đã tạo ra các quỹ đầu tư cho Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum Classic, Horizen, Litecoin, Stellar, XRP và Zcash. Theo Twitter chính thức của Grayscale vào ngày 29 tháng 1 năm 2020, tổng tài sản tiền điện tử đang được quản lý (AUM) của công ty là trên 27 tỷ đô la.

Khi Grayscale tăng quỹ đầu tư cho một tài sản tiền điện tử nhất định, giá tài sản có cơ hội tăng lên, điều này cũng mang lại tiềm năng cho các nhà đầu tư cá nhân thu được lợi nhuận từ sự thay đổi giá. Do đó, hầu hết các nhà đầu tư xem xét các tài sản mà Grayscale đã tạo ra sự tin tưởng đầu tư cho các loại chỉ báo hoặc gợi ý để xây dựng chiến lược đầu tư phù hợp.

Về Bityard

Bityard là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, cung cấp cho các nhà đầu tư toàn cầu các dịch vụ giao dịch tiền kỹ thuật số an toàn, đơn giản và nhanh chóng. Với khái niệm dịch vụ “Giao dịch đơn giản theo hợp đồng phức tạp”, Bityard đã phát triển một nền tảng giao dịch được đơn giản hóa và cũng rất chuyên nghiệp cho người dùng của mình. Bityard sẽ tiếp tục cải thiện các dịch vụ của mình để mang lại cho người dùng trải nghiệm giao dịch tốt hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây