Corporate Intelligence Service (CIS) đã thông báo rằng họ hiện đã tích hợp bitcoin (BTC) vào các hoạt động của mình, nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt hơn, theo một thông cáo báo chí vào ngày 2 tháng 2 năm 2021.

CIS hiện đang chấp nhận Bitcoin


Trong một sự phát triển thú vị khác cho ngành công nghiệp tiền điện tử, Dịch vụ Trí tuệ Doanh nghiệp (CIS), công ty điều tra tài sản & trách nhiệm và tài sản thương mại có trụ sở tại Hoa Kỳ đã thông báo rằng họ hiện chấp nhận thanh toán bằng bitcoin cho các dịch vụ nợ giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B).

Như đã nêu trong thông cáo báo chí của mình, nhóm CIS đã tạo một ví bitcoin công ty để cho phép bộ phận thu nợ thương mại của mình bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng BTC.

Công ty tuyên bố sử dụng công nghệ mã nguồn mở trong hoạt động của mình, đã nói rõ rằng họ quyết định tham gia phong trào tiền điện tử vì các loại tiền kỹ thuật số như bitcoin có rất nhiều lợi thế so với séc.

A Game Changer


Nhận xét về việc tích hợp bitcoin (BTC) vào các quy trình của nó, Roger Barter, đồng chủ sở hữu của CIS nhắc lại rằng động thái này một phần được lấy cảm hứng từ sự phổ biến ngày càng tăng của bitcoin như một phương tiện thanh toán hợp pháp và được chấp nhận, cùng với phí giao dịch tương đối thấp so với sang các phương thức thanh toán truyền thống.

Theo lời của anh ấy:

“Bitcoin có nhiều lợi thế hơn séc và thẻ tín dụng. Các giao dịch có thể được xác minh ngay lập tức và là ngang hàng mà không cần người hỗ trợ bên thứ ba. Giao dịch2P có phí giao dịch thấp hơn đáng kể. Không giống như thẻ tín dụng người bán, thanh toán bằng Bitcoin là P2P và không có đối tác nào có thể đảo ngược giao dịch hoặc trả lại khoản thanh toán cho khách hàng hoặc con nợ ”.

Đây là một gamechanger trong thế giới của những bộ sưu tập có độ cân bằng cao, ”anh kết luận.

Với các văn phòng ở Atlanta và Concord N.H, Corporate Intelligence Services cho biết mục tiêu chính của họ là biến ước mơ và lời hứa của khách hàng thành hiện thực bằng cách giúp họ lấy lại những gì thuộc về chính mình.

Bitcoin đã và đang đạt được tiến bộ ổn định đối với việc áp dụng chính thống trong những năm gần đây và năm 2021 đã chứng kiến ​​đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới duy trì đà tăng giá mạnh mẽ mà nó bắt đầu vào cuối năm ngoái.

Đáng chú ý, tương lai có vẻ khá tươi sáng đối với bitcoin (BTC) và các loại tiền kỹ thuật số khác khi các cơ quan chức năng ở một số khu vực pháp lý hiện đang nắm bắt chúng.

Vào thời điểm báo chí, giá bitcoin (BTC) tăng 2,95% trong khung thời gian 24 giờ, giao dịch ở mức 36.292 đô la, với mức vốn hóa thị trường tổng hợp của các thị trường tiền điện tử toàn cầu là 1,08 nghìn tỷ đô la, như được thấy trên CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây