Các ngôi sao showbiz châu Á đã tích cực nói về tiền điện tử trên các mạng truyền thông lớn. Lĩnh vực nhạc pop Nhật Bản không bị tụt lại phía sau, vì một trong những ngôi sao của nó đã được giới thiệu trong một cuộc phỏng vấn nói về tiền điện tử.

Cựu thành viên ban nhạc Nogizaka46 đã bán Crypto Holdings của cô ấy


Nakada Kana, cựu thành viên sáng lập của nhóm nhạc nữ đứng đầu bảng xếp hạng Oricon Nogizaka46, đã nói về dự án đầu tư tiền điện tử của mình trong một chương trình được phát sóng bởi TBS, một kênh truyền hình lớn của Nhật Bản.

Japanese Pop Star Talks About Her Facet as Crypto Investor — J-Pop Band Releases NFT Trading Cards


Nakada Kana.
Trong cuộc phỏng vấn trên “Sunday Japon”, Kana tiết lộ rằng cô ấy đã bán một số tài sản tiền điện tử của mình, mà không tiết lộ cái nào, vì tin rằng giá “sẽ giảm.” Tuy nhiên, Kana cho biết cô đã “kiếm được lợi nhuận” khi di chuyển.

Ngôi sao nhạc pop 26 tuổi bị thu hút bởi những cuốn sách của Warren Buffett, cuốn sách đã giúp cô khám phá ra khía cạnh mới trong cuộc sống của mình với tư cách là một nhà đầu tư. Những người dẫn chương trình cũng hỏi Kana liệu giá tiền điện tử có thể duy trì đà tăng của họ trước Thế vận hội Olympic Tokyo hay không. Tuy nhiên, cô ấy đã giới hạn câu trả lời của mình bằng cách chỉ nói:

Tin đồn này đã được lan truyền trong một thời gian. (…) Người ta thường nói rằng khi các phương tiện truyền thông nói về điều này, thị trường (tiền điện tử) sẽ đứng đầu.

Mặt khác, các đối thủ của Nogizaka46, ban nhạc SKE48, đã phát hành một bộ thẻ kỹ thuật số không thể thay thế (NFT) mới, có các thành viên ban nhạc J-Pop.

Họ đã phát hành đợt đầu tiên vào năm ngoái và bán hết “ngay lập tức” với sự hỗ trợ của Coinbook, một công ty blockchain. NFT được xây dựng trên mạng Ethereum, sử dụng giao thức ERC-721.

Sự tham gia của giải trí châu Á vào ngành công nghiệp tiền điện tử


Đây không phải là lần đầu tiên một ngôi sao J-Pop liên quan đến Nogizaka46 tiết lộ mối quan hệ của họ với lĩnh vực tiền điện tử. Asuka Saito, một thành viên hiện tại của ban nhạc, đã giới thiệu một chiến dịch quảng cáo cho sàn giao dịch tiền điện tử Bitflyer.

Tại Hàn Quốc, một bộ phim truyền hình lớn với các chủ đề liên quan đến tiền điện tử và blockchain sẽ khởi động giai đoạn sản xuất vào đầu năm 2021. Bộ phim do Gemstone Film đạo diễn, phối hợp với các công ty ở Trung Quốc và Hoa Kỳ.

Một trong những ý định được các nhà sản xuất của loạt phim truyền hình như vậy bày tỏ là giáo dục mọi người về chủ đề tiền điện tử và blockchain – một xu hướng đang lan rộng khắp giới showbiz trong khu vực với các ngôi sao J-Pop và K-Pop.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây