Ngày 4 tháng 2 năm 2021 – New York, New York – Sweet, hợp tác với Bitcoin.com, đã công bố ra mắt nền tảng Non-Fungible Token (NFT) có khả năng mở rộng cao để phân phối rộng rãi các bộ sưu tập kỹ thuật số và hàng hóa kỹ thuật số. Tận dụng Giao thức Sổ cái Đơn giản (SLP) và mạng Bitcoin Cash (BCH), các bộ sưu tập kỹ thuật số blockchain cung cấp cho các thương hiệu giải trí và tiêu dùng một cơ hội chưa từng thấy trước đây để thúc đẩy doanh thu mới, tạo ra trải nghiệm người tiêu dùng độc nhất vô nhị và tăng mức độ tương tác của người tiêu dùng đến mức chưa từng có.

Phân phối linh hoạt

Với giải pháp của Sweet, các thương hiệu có thể linh hoạt đưa hàng hóa kỹ thuật số ra thị trường theo nhiều cách đặc biệt, bao gồm mua trên các cửa hàng thương mại điện tử hiện có, đi kèm với các sản phẩm vật lý thông qua mã QR, dưới dạng quà tặng xã hội thông qua đặt chỗ dựa trên web và dưới dạng phần thưởng cho việc hoàn thành các hành động như phát trực tuyến bài hát trên Spotify hoặc Apple Music.

Nền tảng sử dụng Bitcoin Cash và tiêu chuẩn SLP cho NFT. Theo Người sáng lập và Giám đốc điều hành Sweet Tom Mizzone:

“SLP rất phù hợp với nền tảng sưu tầm kỹ thuật số của Sweet. Chúng tôi đã xem xét một số giải pháp blockchain và nhận thấy Bitcoin Cash và SLP nhanh chóng, có thể mở rộng và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi tham gia vào hệ sinh thái SLP đang phát triển. ”

Khi các thương hiệu tiêu dùng và giải trí đang tìm kiếm các giải pháp mới trong không gian kỹ thuật số, Sweet cho phép phân phối các loại tiền xu và thẻ có một không hai, kỹ thuật số, có thể giao dịch được thiết kế riêng xung quanh thương hiệu và sau đó được xuất bản trên blockchain để minh bạch quyền sở hữu và tính xác thực.

“Tương lai của hàng hóa quý hiếm có thể sưu tầm được là trong lĩnh vực kỹ thuật số bằng chứng là sự quan tâm ngày càng tăng đối với NFT và chúng tôi rất vui khi trở thành những người mang đến cho các thương hiệu và nghệ sĩ một cách mới để cung cấp hàng hóa kỹ thuật số độc quyền cho người hâm mộ và khách hàng của họ,” nói Mizzone.

Một ví NFT được đóng gói tính năng

Nền tảng Sweet bao gồm một ví blockchain di động dành cho iOS và Android, tự hào có giao diện người dùng được thiết kế đẹp mắt, nơi người dùng có được trải nghiệm đầy đủ về sự phấn khích và cộng đồng khi họ tương tác với những người khác và giao dịch đồ sưu tầm của họ, chơi đùa để có được các vật phẩm hiếm và bộ hoàn chỉnh. CTO của Sweet, Ken Ellis, tuyên bố:

“Chúng tôi đã đầu tư đáng kể vào việc sản xuất NFT trên quy mô lớn. Chúng tôi có thể nhanh chóng tạo hàng nghìn NFT để hỗ trợ các sự kiện và phát hành sản phẩm hoặc âm nhạc lớn và phân phối chúng ngay lập tức đến ví SLP của người dùng. Từ đó, người dùng có thể trao đổi đồ sưu tầm của họ với những người hâm mộ và người dùng khác trong ứng dụng. ”

Ellis tiếp tục;

Mỗi NFT có một URI duy nhất được liên kết với nó, nội dung của chúng được ký như một phần của quá trình tạo. Chúng tôi đã đặt các URI này ở chế độ công khai để tạo điều kiện chia sẻ và khi được trình duyệt giải quyết, chúng tôi cung cấp kết xuất 3D của bộ sưu tập, cùng với thông tin về chủ sở hữu hiện tại. ”

Được xây dựng theo quy mô

Giải pháp của Sweet, được xây dựng trên SLP, đang thúc đẩy sự đổi mới và áp dụng rộng rãi hơn các NFT.

Roger Ver, người sáng lập Bitcoin.com, cho biết:

“Trước đây, người dùng bị khóa trong trải nghiệm hoàn toàn trong ứng dụng hoặc một thị trường duy nhất, nhưng giờ đây, bất kỳ bộ sưu tập kỹ thuật số Sweet nào đều có thể được mua thông qua nhiều kênh và giao dịch với bất kỳ ai trên khắp thế giới, ngay cả khi họ không phải là người dùng Sweet . Điều này có nghĩa là quyền sở hữu đích thực và đích thực dành cho người dùng và nó đang được thực hiện trên Bitcoin Cash. Chúng tôi không thể vui mừng hơn về quan hệ đối tác chiến lược với Sweet và ý nghĩa của nó đối với thị trường đồ sưu tầm. ”

Sweet có sức hút mạnh mẽ trong cộng đồng thương hiệu tiêu dùng và giải trí với hơn 600 nghệ sĩ và thương hiệu trực tiếp trên nền tảng này và hàng nghìn NFT đang xếp hàng cho người hâm mộ và nhà sưu tập trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin về Sweet, hãy truy cập https://sweet.io.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây