Jehan Chu, người sở hữu 1.300 miền Handshake, sẽ có thể phát hành số lượng miền phụ không giới hạn trong phần mở rộng .NFT.

Chủ sở hữu trước đã mua phần mở rộng với giá dưới $ 600


Giữa cuộc biểu tình của các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin và Ethereum, các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã trải qua sự bùng nổ về sự quan tâm, được lặp lại bởi chiến dịch tài trợ gần đây của Hashmasks, đã huy động được 7.600 ETH để đổi lấy hơn 15.300 thẻ thu kỹ thuật số.

Các mã thông báo không thể thay thế, là các mã thông báo duy nhất được thiết kế để đại diện cho một tài sản duy nhất, cho dù là kỹ thuật số hay vật lý, đã trở thành tiêu chuẩn vàng để phân bổ quyền sở hữu blockchain cho nghệ thuật kỹ thuật số và các đồ sưu tầm khác.

Để khai thác sự quan tâm ngày càng tăng đối với các mã thông báo này và liên tục khám phá khả năng của chúng trong các lĩnh vực khác như tài chính và văn hóa, Người sáng lập và Đối tác quản lý của Kenetic, Jehan Chu đã chi số tiền kỷ lục 84.000 đô la, tương đương khoảng 680.000 mã thông báo Handshake (HNS), để mua .NFT phần mở rộng tên miền web.

Việc mua lại một cách hiệu quả cho phép Chu, người được cho là đã tích lũy hơn 1.300 miền Handshake, sử dụng chuỗi khối Handshake để phát hành số lượng miền phụ không giới hạn trong phần mở rộng .NFT. Thị trường bùng nổ những mã thông báo này đã tạo ra nhấn mạnh tiềm năng mà Chu hình dung cho tương lai của NFT.

Theo Chu:

Đã được đào tạo tại Sotheby’s và là một nhà sưu tập nghệ thuật trong 15 năm, tôi tin rằng NFTs là mối liên kết thực sự còn thiếu giữa các đối tượng trực tuyến và ngoại tuyến và sẽ biến đổi không chỉ nghệ thuật mà còn cả kinh doanh, tài chính, xã hội và văn hóa.

Ngoài các giao dịch của mình trong lĩnh vực tên miền, Chu còn là người tích cực tham gia và đề xuất trong lĩnh vực này sau khi hợp tác thu xếp việc bán NFT các tác phẩm nghệ thuật của Robert Alice với nhà đấu giá lớn Christie’s. Hơn nữa, anh ấy đã tổ chức Hội nghị NFT toàn cầu đầu tiên vào năm 2018 với tiêu đề “Nifty”.

Giao dịch với Chu được môi giới bởi thị trường đăng ký tên miền Nambase.io có sự tham gia của người mua đầu tiên Ryan Ramirez, người ban đầu đặt giá thầu 8.602 HNS cho phần mở rộng. Anh ta đã thắng trong phiên đấu giá của tiện ích mở rộng, trả giá thầu cao nhất tiếp theo là 4.096 (khoảng 592 đô la vào thời điểm xuất bản).

Handshake, hoạt động như một giao thức đăng ký tên miền phi tập trung sử dụng chuỗi khối bằng chứng công việc, làm cho các tên miền cấp cao nhất có sẵn vĩnh viễn thay vì phí thuê hàng năm phổ biến trong môi trường web ngày nay. Dịch vụ này cũng cho phép người dùng sở hữu phần mở rộng tên miền, như trường hợp của phần mở rộng .NFT mà Chu đã mua.

Một trong những lợi thế là tính minh bạch được tăng cường khi đấu thầu trên các miền, định hướng toàn diện hơn về quyền riêng tư, bảo mật thông tin tốt hơn và các thuộc tính chống kiểm duyệt. Giá kỷ lục mới nhất cho miền Handshake theo sau một chuỗi doanh số lập kỷ lục khác trong vài tháng qua sau phần mở rộng .wallet, được bán với giá 350.000 HNS. Mặc dù Handshake xử lý các cuộc đấu giá ban đầu, Namebase.io là thị trường duy nhất hiện tạo điều kiện giao dịch trong các miền này.

Chu kết luận: “Một miền NFT bền vững trên Handshake là tài sản vô giá và là nền tảng cho tương lai của nghệ thuật và tài sản trí tuệ. “Khả năng của miền NFT là vô tận, từ các phòng trưng bày nft phi tập trung đến việc tạo các miền phụ NFT có thương hiệu như art.nft và crypto.nft để cho thuê hoặc bán”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây