Tập hợp các đối tác với giao thức Boson để mở ra các cơ hội mới cho người tiêu dùng và doanh nghiệp thông qua tích hợp với NiftyKey.

Khi không gian tiền điện tử tiếp tục phát triển, việc thu hẹp khoảng cách giữa thương mại chính thống, người tiêu dùng và thị trường phi tập trung là quan trọng hơn bao giờ hết để đạt được sự chấp nhận chính thống. Mệt mỏi với những trải nghiệm xâm nhập, người tiêu dùng xứng đáng được thưởng xứng đáng cho dữ liệu của họ, nhưng đồng thời, các doanh nghiệp đang tìm kiếm lợi thế cạnh tranh trong không gian thương mại điện tử ngày càng đông đúc đang tìm cách để nắm bắt thị trường mục tiêu của họ hiệu quả hơn.

Với nền kinh tế chú ý lớn hơn bao giờ hết, việc đưa ra những cách thức mới để người tiêu dùng chia sẻ giá trị mà họ tạo ra đồng nghĩa với việc tăng cường mức độ tương tác, giữ chân doanh nghiệp tốt hơn và mang lại kết quả tích cực cho tất cả những người tham gia. Gather đã hợp tác với Boson Protocol để mở ra một loạt cơ hội mới cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và nhà xuất bản trực tuyến, thông qua quan hệ đối tác cùng có lợi, kết hợp sức mạnh của việc kiếm tiền, khuyến khích kỹ thuật số và thế giới thực cũng như sức mạnh xử lý.

Mối quan hệ hợp tác mới thú vị này sẽ chứng kiến ​​cả hai dự án đều được hưởng lợi thông qua Boson Protocol’s NiftyKey, một thị trường chứng từ phi tập trung và nền tảng phần thưởng cho phép bất kỳ doanh nghiệp nào mã hóa doanh số bán hàng hóa và dịch vụ vật lý. NiftyKey trang bị cho các nền tảng thương mại một plugin phần thưởng cho phép người tiêu dùng lựa chọn trong số nhiều phần thưởng có giá trị nhận thức cao, tất cả được đổi và phân phối thông qua phiếu mua hàng NFT.

“Chúng tôi hài lòng với quan hệ đối tác của mình với Gather Network – nó sẽ cho phép mọi người đổi phần thưởng trong thế giới thực theo cách phi tập trung, không quản thúc.” Justin Banon, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Boson Protocol cho biết “Đây là một bước hướng tới mục tiêu cuối cùng của chúng tôi, đó là phát triển một hệ sinh thái thương mại dCommerce có khả năng chống lại được, nơi tất cả những người tham gia đều chia sẻ giá trị mà họ tạo ra.”

Quyền lực của người dân


Bằng cách tích hợp chức năng của Gather trong ứng dụng NiftyKey, người dùng hiện có thể tạo doanh thu khi họ chia sẻ sức mạnh xử lý của mình. Cũng hoạt động vì lợi ích của Gather, luồng sức mạnh xử lý liên tục bổ sung này cũng sẽ tạo ra nền tảng vững chắc cho hệ sinh thái Gather.

“Sự hợp tác này cũng sẽ cho phép Gather Cloud bổ sung thêm sức mạnh xử lý cho mạng của mình và người dùng NiftyKey sẽ được hưởng cả hai khoản thanh toán toàn cầu $ GTH và $ BOSON khi sử dụng Gather Online. ”Reggie Jerath, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Gather

Phần thưởng cho cả hai bên
Thông qua việc tích hợp với Giao thức Boson và NiftyKey, Gather sẽ thưởng cho các nhà xuất bản trực tuyến và cũng khuyến khích những người nắm giữ mã thông báo $ GTH gốc của nền tảng bằng việc bổ sung một lớp khác trên đầu chương trình khách hàng thân thiết hiện có của Gather. Thông qua chương trình khách hàng thân thiết của Gather, Boson Protocol sẽ có thể thưởng cho người dùng ứng dụng NiftyKey của họ mã thông báo gốc $ BOSON và bằng cách sử dụng sản phẩm cốt lõi của Gather, dự án có cơ hội tạo ra một dòng doanh thu liên tục cho hệ sinh thái của họ, đồng thời thưởng cho người dùng của họ.

Trong một kết quả thực sự đôi bên cùng có lợi, mối quan hệ hợp tác này có vẻ sẽ tiếp tục phá vỡ thương mại điện tử bằng các cơ chế thưởng cho tất cả các bên vì sự tham gia của họ vào web3 và các nền tảng thương mại phi tập trung trong tương lai. Reggie Jerath nói: “Bằng cách hợp tác với Boson Protocol & một trong những thị trường tốt nhất NiftyKey của họ, chúng tôi đang cùng nhau thách thức hệ thống cũ để tạo ra một mạng internet an toàn, minh bạch và dân chủ hơn, đó là Web3”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây