Tìm kiếm một loại tiền điện tử mới để đầu tư?

Khi Bitcoin dao động quanh mốc 35.000 đô la thiên văn, ngày càng có nhiều người trên khắp thế giới hào hứng với tiền điện tử. Những người mới đến đang tìm kiếm đồng tiền tiếp theo có tiềm năng tăng giá lớn, trong khi những người đam mê tiền điện tử dày dạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tiếp theo của họ.

Đây là một loại tiền điện tử có thể là cả hai.

Mã thông báo FunFair (FUN)


FUN là mã thông báo ERC-20 đại diện cho cốt lõi của hệ sinh thái công nghệ FunFair. Được thành lập vào năm 2017, FunFair là nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ sòng bạc dựa trên công nghệ blockchain cho lĩnh vực iGaming.

FUN Token là một mã thông báo tiện ích phi tập trung được liệt kê trên các sàn giao dịch lớn như Binance, BitFinex, HitBTC, OKEX và Changelly. Nó nhanh chóng, minh bạch và cực kỳ thân thiện với nhà phát triển.

Tại sao FUN lại là một trong những loại tiền điện tử có triển vọng nhất năm 2021?


FreeBitco.in, một trong những trang web iGaming Bitcoin lớn nhất trên thế giới, đã chọn FUN làm mã thông báo được chỉ định cho Chương trình Thành viên Cao cấp của mình.

FreeBitco.in có hơn 41 triệu người dùng đã đăng ký. Đây là một nền tảng trò chơi tiền điện tử đơn giản và bổ ích, dành riêng cho việc thúc đẩy và tạo điều kiện cho việc áp dụng tiền điện tử thông qua các thực tiễn mới sáng tạo.

Nỗ lực mới nhất của họ liên quan đến việc khai thác FunFair (FUN) cho chương trình. Người dùng được yêu cầu mua FUN Tokens để mở khóa những lợi ích này trên trang web:

  • Hoàn tiền 1% khi đặt cược
  • Vòng quay miễn phí hàng ngày – Cơ hội bổ sung để kiếm tới 15.000 đô la BTC
  • Tăng lãi suất 25% – Người dùng kiếm thêm tiền lãi từ khoản tiền gửi BTC của họ
  • 50% hoa hồng giới thiệu trọn đời

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả.

Khi việc bán mã thông báo diễn ra trực tiếp, 41 triệu người dùng sẽ nhận được Mã thông báo FUN để mở khóa các lợi ích được đề cập ở trên.

Giá trị của FUN dự kiến ​​sẽ tăng vọt với sự gia tăng lớn về nhu cầu và đây có thể là một cơ hội đầu tư hấp dẫn trong dài hạn.

The Early Bird nhận được đồng xu…


Bạn có cơ hội nhận được FUN Tokens trước khi giá trị của nó tăng theo cấp số nhân trong những tuần tới. Giá trị của FUN đã tăng 600% trong tháng trước và nó chỉ có thể tăng cao hơn nữa.

Nếu bạn chưa có tài khoản FreeBitco.in, hãy nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về chương trình. FUN có giá 0,04 đô la tại thời điểm viết bài; lấy chúng ngay bây giờ và đi cuộc biểu tình lên mặt trăng khi chương trình bắt đầu.

Nhấp vào liên kết này để bắt đầu.

Freebitco.in là gì?


Freebitco.in là một nền tảng Trò chơi Bitcoin dựa trên một ngăn xếp công nghệ độc quyền hoàn toàn tự động cung cấp nhiều trò chơi Miễn phí để chơi, Cuộc thi đặt cược, Xổ số, Quà tặng và trò chơi Xúc xắc Bitcoin đặc trưng.

Theo SimilarWeb, FreeBitco.in là một trong những trang web chơi trò chơi bitcoin lớn nhất và là sòng bạc trực tuyến lớn thứ bảy trên thế giới. Với hơn 52 triệu lượt truy cập và 3.600 BTC được đặt cược mỗi tháng, phạm vi tiếp cận của FreeBitco.in trong không gian tiền điện tử là vô song.

Thuật toán công bằng có thể chứng minh của FreeBitco.in đã tạo ra một hệ sinh thái đáng tin cậy cho những người chơi cờ bạc trực tuyến ở khắp mọi nơi, bằng chứng là 2,8 triệu lượt đăng ký mới và 600 triệu USD được đặt cược vào năm 2020, với mức tăng trưởng 30% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đằng sau những thành tựu này là một đội ngũ các nhà phát triển giàu kinh nghiệm tận tâm, tập trung vào việc xây dựng trải nghiệm cờ bạc tốt nhất có thể. Không chỉ vậy, kể từ năm 2013, họ đã cống hiến hết mình để thúc đẩy lợi ích của tiền điện tử trên toàn thế giới.

Đừng quên theo dõi họ trên mạng xã hội để luôn cập nhật các dự án của họ:

Facebook: https://www.facebook.com/theofficialfreebitco.in/

Twitter: https://twitter.com/freebitco/

Instagram: https://www.instagram.com/freebitcoinofficialaccount/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCRGZKC1sB62wa9opHwq0jJw/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây