0x, một công ty tổng hợp thanh khoản cho trao đổi tài sản tiền điện tử và các ứng dụng DeFi, hôm nay đã thông báo rằng 0x Labs đã huy động được 15 triệu đô la trong khoản tài trợ Series A do Pantera Capital dẫn đầu với sự tham gia của Jump Capital, Nima Capital, Blockchain.com Ventures, Nascent Ventures, Coinbase Ventures , IOSG Ventures, DeFi Alliance, và một loạt các nhà khai thác, nhà tạo lập thị trường và nhà xây dựng trên DeFi.

“12 tháng qua là thời điểm quan trọng đối với đội ngũ của chúng tôi. Sau khi dành ba năm phát triển Giao thức 0x để phục vụ như một lớp cơ sở hạ tầng trao đổi phi tập trung và nền tảng cho các thị trường mở và có thể tiếp cận toàn cầu, tổ chức của chúng tôi đã mở rộng trọng tâm của mình vào năm 2020 để bao gồm việc xây dựng theo chiều dọc trên Giao thức 0x để thúc đẩy tăng trưởng và áp dụng. ”

Nhóm 0x Labs

Những phát triển này đã mang lại kết quả hấp dẫn. Giao thức 0x hiện đã cho phép khối lượng giao dịch hơn 15 tỷ đô la trên hơn 250.000 nhà giao dịch duy nhất trên toàn thế giới trong khi cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng trao đổi phụ trợ cho hàng chục ứng dụng DeFi hàng đầu.

Ngoài ra, với kinh tế học mã thông báo được giới thiệu trong v3 của Giao thức 0x, mạng đã tạo ra hơn 1 triệu đô la phí trả cho chủ sở hữu ZRX và các nhà tạo lập thị trường, nhấn mạnh giá trị mà mạng có thể tạo ra trong khi điều chỉnh các ưu đãi dài hạn cho chủ sở hữu mã thông báo và người tham gia mạng như nhau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây