Bill Miller sẽ đầu tư khoảng 300 triệu đô la từ Quỹ tín thác cơ hội Miller vào quỹ tín thác Bitcoin của Grayscale như chúng ta có thể thấy thêm trong tin tức BTC hôm nay.

Thông báo được đưa ra ngay sau khi Bill Miller viết một lá thư về việc Bitcoin là một khoản đầu tư đang phát triển và các quỹ tín thác như Grayscale’s là một phần của các dịch vụ tài chính cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với tiền điện tử. Tín thác đầu tư Miller Cơ hội đang nhận được BTC và theo một hồ sơ được ủy thác gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, công ty được thành lập bởi Nhà đầu tư người Mỹ và nhà quản lý quỹ Biller Miller, người sẽ tìm kiếm sự tiếp xúc đầu tư vào Bitcoin bằng cách đầu tư trong sự tin tưởng Bitcoin của Grayscale.

Quỹ tín thác đã tuyên bố rằng nó sẽ ngừng hoạt động khi có thể chuyển tới 15% tài sản của mình vào quỹ ủy thác BTC của Grayscale và đặt điều này vào viễn cảnh quỹ tín thác nắm giữ khoảng 2,25 tỷ đô la tài sản đang được quản lý, có nghĩa là quỹ sẽ chuyển qua ba hàng trăm triệu đô la vào BTC thông qua ủy thác Bitcoin của Grayscale.

Tin tức được đưa ra sau khi Miller viết một lá thư chiến lược thu nhập gọi BTC là “công nghệ mới nổi và thuộc sở hữu của mình trong một thị trường rộng lớn có thể địa chỉ” có giao thức nhất quán hợp lý và quản trị phân tán. Miller Opportunity Trust không phải là nhà đầu tư đầu tiên chuyển tiền vào BTC như tin tức được đưa ra một tuần sau khi Grayscale mở lại quỹ ủy thác ETH của mình và đăng ký ủy thác cho hàng chục altcoin trong cơ quan đăng ký công ty Delaware.

investing in bitcoin, BTC, scaramucci,

Các quỹ tín thác như quỹ tín thác Bitcoin của Grayscale hoặc quỹ ủy thác ETH cung cấp cho các nhà đầu tư quyền sở hữu tiền điện tử có thể kiểm tra được thông qua các phương tiện đầu tư truyền thống. Grayscale gom BTC và eTH tin tưởng từ các nhà đầu tư tư nhân muốn tiếp xúc nhiều hơn với tiền điện tử. Quỹ ủy thác ETH của nó hiện nắm giữ khoảng 4 tỷ đô la và đầu tư tiền vào tiền điện tử bằng cách tính phí 2% cho các nhà đầu tư, bán cổ phần ủy thác trên các bàn giao dịch công khai. Sử dụng quỹ tín thác để tận dụng sự phát triển của thị trường tiền điện tử là một cách để tiếp xúc gián tiếp với Bitcoin nhưng một cách khác là mua cổ phần của một công ty đang chuyển đổi của cải thành một Microstrategy giống như tiền điện tử.

Microstrategy nắm giữ hơn 2,5 tỷ đô la Bitcoin và điều này là do Giám đốc điều hành Michael Saylor của nó có kế hoạch đầu tư dài hạn dựa trên niềm tin của ông rằng BTC sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn vàng và sẽ tồn tại lâu hơn đồng đô la. Các quỹ giao dịch trao đổi cũng sẽ là một giải pháp thay thế rẻ hơn cho phí quản lý từ các quỹ ủy thác tiền điện tử vì tất cả các nỗ lực đăng ký ETH với SEC đã bị từ chối.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây