Giá bitcoin gần đạt mức cao nhất mọi thời đại của tài sản tiền điện tử vào thứ Bảy, vì đồng tiền kỹ thuật số này đã tăng hơn 6% trong 24 giờ qua. Lần cuối cùng BTC có giá trị cao như vậy là vào tuần đầu tiên của tháng 1 khi bitcoin chạm mức cao nhất là 42 nghìn đô la trong tuần đó.

Giá tiền điện tử bắt đầu tăng, Bitcoin vượt qua ngưỡng tâm lý $ 40k


Bitcoin (BTC) hôm nay tăng 6% và dao động trên mức giá 40 nghìn đô la trong các phiên giao dịch sáng thứ Bảy. Trong bảy ngày qua, BTC đã tăng 17,6%, nhưng trong tháng trước, hôm nay BTC chỉ tăng 2,3%. Số liệu thống kê ba tháng cho thấy bitcoin cũng đã tăng 160% và 311% so với đô la Mỹ trong 12 tháng qua.

Bitcoin Climbs Past $40k, Analyst Expects Another Jump in BTC Value, ETH Taps New Highs


Biểu đồ 5 phút BTC / USD vào ngày 6 tháng 2 năm 2021.
Ngày nay, BTC có chỉ số thống trị khoảng 62% ngay cả trong thời kỳ giá cao. Đó là bởi vì các đồng tiền như ethereum (ETH) và bitcoin cash (BCH) và những đồng tiền khác đã chứng kiến ​​một số mức tăng đáng kể. Vào thời điểm báo chí, với mức định giá thị trường tổng thể là 1,16 nghìn tỷ đô la, toàn bộ vốn hóa thị trường của BTC đang dao động quanh mức 750 tỷ đô la vào thứ Bảy tuần này.

Bitcoin Climbs Past $40k, Analyst Expects Another Jump in BTC Value, ETH Taps New Highs


Biểu đồ 3 ngày BTC / USD vào ngày 6 tháng 2 năm 2021.
Trong khi đó, khi ethereum (ETH) chạm mức giá cao mới vào thứ Sáu, nhảy trên 1.750 đô la mỗi đơn vị, giá đã giảm kể từ đó. Hiện tại, ETH đang được trao tay với giá 1.680 đô la cho mỗi đồng xu với định giá thị trường khoảng 193 tỷ đô la.

Những đồng tiền tăng giá nhiều nhất trong danh sách mười tiền điện tử hàng đầu vào thứ Bảy bao gồm đồng xu binance (BNB) và bitcoin cash (BCH). BNB đã tăng 24% ngày hôm nay và đang giao dịch với giá 73 đô la mỗi đơn vị. Bitcoin cash (BCH) đã tăng 8,6% vào sáng thứ Bảy và đổi lấy $ 474 cho mỗi BCH.

Bitcoin Climbs Past $40k, Analyst Expects Another Jump in BTC Value, ETH Taps New Highs


Chín tài sản kỹ thuật số hàng đầu theo thị trường.Bitcoin.com vào ngày 6 tháng 2 năm 2021.
Các mã tăng giá lớn nhất hiện nay bao gồm ultrain (UGAS), stakenet (XSN), airswap (AST), linkeye (LET) và district0x (DNT). Những người giảm nhiều nhất trong ngày thứ Bảy bao gồm akropolis (AKRO), reddcoin (RDD), nexo (NEXO), mossland (MOC) và swissborg (CHSB).

Triều đại ngày càng tăng của các nhà đầu tư tổ chức và sự chấp nhận toàn cầu


Vào thứ Tư, chiến lược gia hàng hóa cấp cao Mike McGlone nói rằng ông tin rằng BTC có thể sớm chạm ngưỡng 50k đô la. McGlone nhấn mạnh: “Khoảng 30.000 đô la là ngưỡng được hỗ trợ bởi làn sóng gia tăng của các nhà đầu tư tổ chức và việc áp dụng toàn cầu như một kho lưu trữ giá trị. “Hình ảnh của chúng tôi mô tả cột mốc của đường trung bình động 20 tuần vượt qua mức 20.000 đô la, mà chúng tôi coi là mức giảm cực kỳ trong trường hợp rủi ro giảm xuống tương tự như 1Q20.”

McGlone nói thêm:

Sự biến động trong 260 ngày của Bitcoin đang ở những ngày đầu chạm đáy từ mức thấp nhất mọi thời đại so với cùng một số đo vàng, giống như vào đầu năm 2017. [Phát hiện] của chúng tôi mô tả dòng chảy đang tăng tốc vào Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) khi chúng giảm tổng số đã biết ETF nắm giữ vàng. Với gần 700.000 Bitcoin, GBTC đang đạt mức cao kỷ lục, trong khi ETF vàng đã giảm xuống khoảng 107 triệu ounce so với mức đỉnh tháng 10, chỉ trên 111 triệu.

Hợp đồng tương lai CME sắp ra mắt tăng giá Ethereum


Ngoài ra, những người ủng hộ tiền điện tử và các nhà điều hành trong ngành cũng tin rằng ethereum (ETH) đang hướng tới những con số cao hơn. Paolo Ardoino, CTO của Bitfinex gần đây đã thảo luận về giá trị ETH đang tăng lên trong một ghi chú của nhà đầu tư được gửi đến news.Bitcoin.com. Ardoino viết: “Ethereum dường như đang đi lên mặt trăng khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 1.700 đô la Mỹ.

“Có rất nhiều yếu tố chuyển sang đồng tiền mã hóa lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường. Những người hoài nghi có thể tập trung vào những thách thức mà nó phải đối mặt. Nhưng tin tặc và lập trình viên thích giải quyết vấn đề. Ethereum được thiết kế để trở thành một loại tiền tệ để thúc đẩy một hệ sinh thái các ứng dụng và chúng tôi vẫn đang ở giai đoạn đầu của cuộc hành trình này. Trong khi đó, việc ra mắt CME Futures sắp tới đại diện cho một cột mốc quan trọng khác hướng tới việc tiền điện tử trở thành một loại tài sản được thiết lập, ”CTO Bitfinex kết luận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây