ETH đã chứng kiến ​​mức tăng 32% hàng tuần với các altcoin có biểu đồ mức tăng hai chữ số cũng như do đó làm giảm sự thống trị của Bitcoin ở mức khoảng 60% trong một mùa altcoin đang diễn ra mạnh mẽ, vì vậy hãy cùng xem xét kỹ hơn tin tức Ethereum hôm nay.

Trong tuần qua, các altcoin đã có một bữa tiệc nhỏ trong khi BTC cũng tăng một chút trong bảy ngày qua. Tuy nhiên, các altcoin đã đánh cắp chương trình và tính phí tăng gấp đôi và thậm chí ba chữ số gần như mỗi ngày. Bitcoin bắt đầu tuần ở mức khoảng 34.000 đô la và thiếu quyết đoán trong vài ngày đầu tiên, do đó đã giảm xuống dưới 33.000 đô la trong một vài trường hợp. Nó đã trở lại vào thứ Ba khi giá bắt đầu tăng và đạt mức cao hàng tuần mới là 39.000 đô la trước khi ổn định về nơi hiện đang giao dịch ở mức 37.500 đô la.

ethusd


Nguồn ETHUSD trên TradingView.com
BTC đã tăng khoảng 15% trong bảy ngày qua nhưng những gì xảy ra trên thị trường altcoin thậm chí còn thú vị hơn. Các đồng tiền thay thế đã giảm sự thống trị của bitcoin xuống còn 60% sau khi chúng bắt đầu tăng giá lên bậc thang. Ethereum đã lập biểu đồ mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 1784 vào ngày hôm nay trong khi hầu hết các loại tiền điện tử trong top 20 đều tăng hai chữ số. Aave tăng vọt khoảng 80%, BNB tăng 40% và đang giao dịch quanh mức 60 đô la trong khi Uniswap tăng 40%. Trong khi đó, XRP đã tăng khoảng 55% và phe bò nhắm mục tiêu 0,5 đô la.

ETHUSD


ETHUSD. Nguồn TradingView
Tuần khá sôi động về mặt tin tức khi Visa đã công bố một chương trình thử nghiệm cho API tiền điện tử sẽ cho phép các tổ chức và ngân hàng mua BTC vào cuối năm nay. PayPal cũng đã phát hành báo cáo của họ tiết lộ rằng mức tăng cao hơn dự đoán ban đầu vì họ cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử. Hơn nữa, những người nổi tiếng như LL Cool J đã bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực này cùng với Paul Tudor Jones.

Ngoài ra, Youtuber người Mỹ Logan Paul đã hợp tác với Bondly Finance để phát hành NFT cho Pokemon Box Break của anh ấy, trở thành người mới nhất trong loạt tham gia vào nhóm NFT. Tiếp theo, chúng tôi thấy rằng mối quan tâm bán lẻ tăng vọt khi các tìm kiếm “mua tiền điện tử” trên Google bùng nổ thành ATH mới. Lãi suất bán lẻ đang tăng theo dữ liệu từ dữ liệu của Google Xu hướng. ETH đã tăng 32% và đạt $ 1700 khi tiền điện tử tiếp tục trên con đường đến các lãnh thổ chưa được khám phá và đến ATH mới. Tiền điện tử không có dấu hiệu dừng lại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây