Hội nghị ảo thế giới vừa kết thúc do công ty phần mềm trí tuệ doanh nghiệp Microstrategy tổ chức đã có 22.000 người tham gia. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của công ty Michael Saylor đã tạo ra một bước đột phá lớn bằng cách bán các khoản đầu tư Bitcoin cho 6.900 người tham gia.

Saylor gần đây đã được đưa tin, sau một loạt các khoản đầu tư vào Bitcoin trị giá 230 triệu đô la.

Công ty của anh ấy đã thu hút được sự chú ý của hàng nghìn người sẵn sàng tìm hiểu thêm về Bitcoin và các khoản đầu tư của nó.

Cuộc thập tự chinh của ông nhằm khuyến khích nhiều người sử dụng Bitcoin hơn đang đi đúng hướng, xem xét phản ứng tích cực của các doanh nhân khác nhau trong hội nghị ảo.

Triệu phú Bitcoin đã nói về các chủ đề khác nhau về Bitcoin, bao gồm cả quan điểm tài chính và pháp lý của nó. Ông cũng thảo luận về tương lai của tiền điện tử và cách nó sẽ không phù hợp lắm trong bối cảnh tài chính tương lai.

Hơn 8.000 người tham gia chương trình Bitcoin


Công ty Microstrategy của anh ấy đã gây chú ý khi tham gia một đợt mua sắm Bitcoin vào cuối năm ngoái. Chỉ trong tháng 12, công ty đã mua 29.646 Bitcoin. Nó cũng đã bắt đầu năm với một giao dịch mua 295 Bitcoin khác, hiện đã nâng lượng Bitcoin nắm giữ của công ty lên 71.079.

Theo Saylor, 8.000 người tham gia từ con số đó đã tham gia vào chương trình “Bitcoin cho các tập đoàn” của anh ấy. Ông nói: “Chương trình #Bitcoin cho các tập đoàn đã thu hút 8.197 người tham dự từ 6.917 doanh nghiệp khác nhau.

Những con số này chỉ được ghi lại cho những người tham gia đã tham dự luồng trực tiếp của hội nghị. Tuy nhiên, Taylor muốn tiếp cận tất cả những người tham gia và những người khác quan tâm.

Đó là lý do tại sao anh ấy đã mời mọi người tham gia các bài giảng về Bitcoin của mình miễn phí. Vì vậy, trong khi một số người đang trả tiền để tìm hiểu về đầu tư Bitcoin, thì một nhà lãnh đạo sắc sảo trong ngành đã chọn đào tạo miễn phí cho mọi người. Nó cho thấy mức độ quan tâm của tỷ phú để khuyến khích việc áp dụng Bitcoin nhiều hơn.

Ảnh hưởng lớn đến thị trường Bitcoin


Microstrategy cũng đã mở sổ chơi Bitcoin và cách tiếp cận Bitcoin cho mọi người xem và phân tích.

Saylor dự kiến ​​sẽ có một lượng cử tri lớn cho hội nghị ảo, nhưng kỳ vọng của anh ấy thậm chí còn bị vượt qua, đặc biệt là trong lĩnh vực hội nghị Bitcoin. Anh ấy nói rằng phản ứng từ khán giả là “quá tải.”

Vào năm 2021, Saylor đã thực hiện một loạt các tweet về Bitcoin, chiếm hơn 90% tổng số tweet mà anh ấy đã đăng trong năm nay. Việc mua Bitcoin khổng lồ của Microstrategy cũng góp phần vào sự gia tăng của Bitcoin vì sự thiếu hụt nguồn cung của đồng tiền này trên thị trường. Cộng đồng tiền điện tử đang quan tâm theo dõi các hoạt động của anh ấy trên thị trường, vì nó đã có ảnh hưởng tích cực đến ngành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây