Grayscale Investments đã vượt qua cột mốc 30 tỷ đô la tài sản tiền điện tử ròng được quản lý (AUM). Công ty cho biết sự tăng trưởng vượt bậc là do các nhà đầu tư tổ chức, đặc biệt là các quỹ đầu cơ.

  • Grayscale đã tiết lộ hôm thứ Sáu rằng tổng tài sản tiền điện tử ròng đang được quản lý của họ hiện ở mức 30,4 tỷ đô la. Dẫn đầu là Grayscale Bitcoin Trust, hiện có hơn 24 tỷ đô la trong AUM, tiếp theo là quỹ Ethereum với hơn 5 tỷ đô la trong AUM.
  • Năm ngoái, Grayscale khởi đầu chỉ với 2 tỷ đô la tài sản được quản lý và kết thúc năm với hơn 20 tỷ đô la, tăng 900%.
  • Grayscale cho rằng sự tăng trưởng lớn là do các khoản đầu tư từ các nhà đầu tư tổ chức, đặc biệt là các quỹ đầu cơ. Giám đốc điều hành Michael Sonnenshein nói: “Không còn rủi ro nghề nghiệp khi đầu tư vào loại tài sản tiền kỹ thuật số nữa – có lẽ sẽ có nhiều rủi ro nghề nghiệp hơn nếu không chú ý đến nó”.
  • Trong báo cáo quý 4 năm 2020, công ty viết rằng “Các tổ chức đang ở đây”, nói thêm rằng trong quý IV, các tổ chức chiếm 93% tổng dòng vốn trong kỳ, tương đương khoảng 3 tỷ đô la. “Cam kết trung bình giữa các tổ chức cũng đang tăng với tốc độ đáng kể,” Grayscale nêu chi tiết, lưu ý rằng “Cam kết trung bình từ các tổ chức là 6,8 triệu đô la, tăng từ mức trung bình 2,9 triệu đô la trong 3Q20.”
  • Tài sản tiền điện tử của Grayscale đang được quản lý đã tăng vọt hơn 30 tỷ đô la – ‘Các tổ chức đang ở đây’
Grayscale's Crypto Assets Under Management Soar Past $30 Billion — 'Institutions Are Here'
  • Grayscale hiện cung cấp chín sản phẩm đầu tư tiền điện tử khác nhau sau khi ngừng ủy thác XRP. Các sản phẩm còn lại là Grayscale’s Bitcoin Trust, Bitcoin Cash Trust, Ethereum Trust, Ethereum Classic Trust, Horizen Trust, Litecoin Trust, Stellar Lumens Trust, Zcash Trust và quỹ kỹ thuật số vốn hóa lớn.
  • Trong số tất cả các sản phẩm tiền điện tử được cung cấp, chỉ có ba sản phẩm không được giao dịch công khai trên thị trường OTC: Horizen Trust, Stellar Lumens Trust và Zcash Trust. Cổ phiếu của các quỹ tín thác còn lại và quỹ vốn hóa lớn hiện không bị hạn chế và được bán thông qua bất kỳ tài khoản môi giới nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây