Một trong những Người đam mê Bitcoin đã tuyên bố, sẽ chỉ có 21 triệu bitcoin. Bạn không cần phải mua toàn bộ Bitcoin. Đừng lãng phí thời gian của bạn với Altcoin. Ngừng cố gắng tính giờ thị trường. Bạn sắp hết thời gian. Tuy nhiên, vẫn còn rất sớm. Thoát khỏi số 0 và DCA. Đồng tiền màu cam tốt. Số tăng lên. Trăng sớm. HODL.

Bitcoin đang trở thành một phần quan trọng khi nói về phân bổ thị trường. Michael Saylor đang thực hiện một cách tiếp cận sáng tạo để phân bổ vốn. Các thị trường đang bắt đầu coi trọng quan điểm của Chiến lược vi mô.

Ai đó đã cố gắng làm rõ lý do tại sao lợi nhuận cho Microstrategy tăng về cuối nhưng BTC lại giảm? Câu trả lời được đọc: Bitcoin đã giảm giá vào tháng Giêng. Microstrategy đã công bố một hội nghị và được hưởng lợi từ khoản phí Bitcoin Grayscale cao cấp 15% đó, tốt hơn GBTC vì nó có thể mua được nhiều BTC hơn và cũng dễ bán hơn cho những người không phải bitcoin (quỹ có chủ quyền của Na Uy từ lâu Microstrategy.)

Đối với những người đã kiếm lợi nhuận nhiều hơn một lần với Bitcoin sẽ biết nó hoạt động như thế nào. Luôn có một người nào đó trong đám đông với tư tưởng lạc quan đã tuyên bố, khi tiêu thụ năng lượng cho bitcoin hoặc nỗi sợ hãi về việc cá voi có tất cả quyền lực. Sự giàu có bitcoin cần được chuyển sang một blockchain khác. Sau đó, mọi người nhận ra rằng mọi người đều có thể tạo ra một blockchain và bitcoin không có giá trị.

Tuy nhiên, thực tế là có rất nhiều nghiên cứu đang diễn ra để tìm ra một phương pháp khai thác chi phí thấp và ai đó sẽ tìm ra cách để thực hiện điều đó. Và về việc tài sản Bitcoin phải được chuyển đi, nó đã xảy ra ở dạng Bitcoin được bọc và mã thông báo được bọc, nhưng mã nhận dạng vẫn cần phải là Bitcoin.

Bitcoin (BTC) và Dan Held


Dan Held tiếp tục khẳng định rằng Bitcoin là một loại tiền mới. Chúng ta có thể coi mã di truyền của Bitcoin là đại diện cho các hướng dẫn đã được viết ra để khuyến khích việc tổ chức và điều phối chức năng tế bào, vốn cần để có thể tồn tại trước các cuộc tấn công của chính phủ.

Dan đã chỉ ra cách, trong cơn sốt ICO năm 2017, đã có một giả thuyết cho rằng phân quyền có thể là một quy mô trượt. Tuy nhiên, trong bối cảnh chính phủ phản đối, đó là một kết quả nhị phân khó có thể đo lường cho đến khi thời điểm đó đến.

Ông cũng chỉ ra cách xây dựng một tài sản tiền điện tử có thể sống sót sau các cuộc tấn công của chính phủ, nó cần phải được chăm chỉ trên các cấp độ giao thức, xã hội và kinh tế. Và, tất cả các cấp được yêu cầu để làm cho nó hoạt động.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây