Monica Long, GM của RippleX cho Ripple cho biết, Q4 thật sự rất thú vị đối với Thị trường XRP. Các ngân hàng lớn như DBS và Standard Chartered Ventures đã tích hợp XRP vào các dịch vụ tiền điện tử của họ. Vụ kiện của SEC đã tước đi các thị trường XRP có giá trị ít nhất là 15 tỷ đô la, không tính đến cuộc biểu tình tiền điện tử lớn hơn.

Nói thêm, như các quý trước, Ripple tiếp tục chỉ tập trung vào bán hàng OTC và cho thuê ngắn hạn như một phần của việc cung cấp thanh khoản XRP cho một số khách hàng ODL nhất định trong Q4. Trong hơn một năm, chúng tôi đã không bán XRP theo chương trình.

Một trong những người dùng XRP cho biết, XRP có trường hợp sử dụng tốt nhất. Tuyên bố thêm rằng có vẻ như Mỹ cảm thấy bị đe dọa và chỉ đang làm chậm quá trình này. Khi nói về những ý kiến ​​tiêu cực về XRP, một số người trong số họ đã nói rằng họ có quan điểm mạnh mẽ với XRP. Nhiều người trong số họ phải nói rằng tin tức của SEC là một trò đùa và rằng SEC nên bảo vệ các nhà đầu tư chứ không phải tiêu diệt họ.

Một số nhà đầu tư cảm thấy rằng mọi sàn giao dịch tạm dừng XRP sẽ cho phép giao dịch càng sớm càng tốt. Một số người trong số họ cảm thấy rằng chúng tôi cần phải chứng minh rằng XRP không phải là một bảo mật để tiết kiệm hàng triệu tiền của nhà đầu tư nhỏ.

Một số người trong số họ thậm chí còn hỏi Brad liệu anh có biết bất kỳ nhà vận động hành lang nào ảnh hưởng đến các nhà lập pháp để làm việc với Ripple theo cách để thực hiện các thay đổi đối với các luật đã lỗi thời hay không.

Tình hình hỗ trợ hiện tại theo một người xem là trong siêu ổ đĩa ngay bây giờ. Nhiều người đã chúc XRP và đội mọi điều tốt đẹp nhất khi họ vượt lên phía trước khi họ tiếp tục chiến đấu tốt.

Một số người trong số họ cảm thấy rằng SEC phải chịu trách nhiệm về vai trò của họ trong việc thao túng thị trường và việc thao túng thị trường là một tội ác. Rất nhiều nhà đầu tư đã bị tổn thương và bị đuổi khỏi thị trường vì vụ kiện này.

Có vẻ như cộng đồng XRP đã chống lại sự thao túng tin tức của SEC trong một thời gian khá dài.

Đồng tiền tiện ích Ripple (XRP)


Một số người dùng ước rằng sẽ thật tốt nếu có một đồng tiền tiện ích để chuyển tiền nhanh hơn. Trong khi một số thành viên cộng đồng có ý kiến ​​khác nhau về tình hình hiện tại, có một số nhà đầu tư mới hoặc những người không có kiến ​​thức thực sự về hệ thống kinh tế, chỉ hy vọng rằng mọi thứ sẽ tốt đẹp. Một số người trong số họ hy vọng rằng một cuộc thanh toán sẽ xảy ra vào cuối quý đầu tiên. Dù những người khác nhau có ý kiến ​​gì đi chăng nữa, lựa chọn duy nhất mà họ có lúc này là kiên nhẫn ngồi lại và theo dõi những gì đang xảy ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây