Có vẻ như Elon Musk, người giàu nhất hành tinh, đã chết nghiêm trọng về nỗi ám ảnh của mình với tiền điện tử meme Dogecoin (DOGE).

Sau nhiều ngày không ngừng nghỉ DOGE meme, giờ đây Musk nói về khả năng tồn tại kỹ thuật của Dogecoin với một giọng điệu nghiêm túc hơn. Trong một tweet gần đây, anh ấy đã đề cập đến chính sách tiền tệ giảm phát được cho là của Bitcoin để đưa ra một trường hợp cho tiền điện tử lấy cảm hứng từ Shiba Inu:

Doge dường như lạm phát, nhưng không có ý nghĩa như vậy (cố định số tiền trên một đơn vị thời gian), trong khi BTC được cho là giảm phát do lỗi.

Ông cũng lưu ý rằng Dogecoin “nhanh hơn một vài đơn đặt hàng lớn” so với Big Daddy của tiền điện tử.


Dogecoin trở lại top 10


Tiền điện tử Joke Dogecoin (DOGE) đã trở lại trong top 10 trên CoinMarketCap (CMC) sau khi tăng vọt lên 0,0873 đô la vào ngày 7 tháng 2.

Doge


Hình ảnh của coinmarketcap.com
Còn cách rất xa so với việc đánh bại mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 0,0875 đô la, được thiết lập sau khi tiền điện tử tăng vọt hơn 1.100 phần trăm chỉ trong một ngày.

Đồng tiền meme cuối cùng hiện ở trên Stellar (XLM) và Bitcoin Cash (BCH) được hỗ trợ bởi Rover Ver.

Sự hồi sinh của Dogecoin chắc chắn là một minh chứng cho sức mạnh Twitter của Elon Musk. Tỷ phú đô la đứng đầu Tesla và SpaceX đã quay trở lại Twitter để đăng tweet về DOGE vào tuần trước, điều này đã gửi mã thông báo qua mái nhà.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây