Paxful, một trong những thị trường tiền điện tử ngang hàng lớn nhất trên thế giới, đang kỷ niệm những lý do thực sự mà mọi người sử dụng bitcoin hàng ngày với quà tặng đặc biệt 15.000 đô la. Nền tảng này giúp hàng triệu người có quyền truy cập vào các khoản thanh toán, thương mại điện tử, chuyển tiền, bảo toàn tài sản và hoạt động từ thiện bằng bitcoin.

Người thật sử dụng Bitcoin để làm gì


Với sự phục hồi đáng kinh ngạc gần đây của bitcoin, không có gì ngạc nhiên khi hầu hết các tin tức bạn nghe về tiền điện tử đều tập trung vào mức tăng giá. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là đối với nhiều người, nó không chỉ là một tài sản đầu cơ. Paxful đang hoạt động trên khắp thế giới, bao gồm cả ở các thị trường có hàng trăm triệu người không có tài khoản ngân hàng như ở Châu Phi và Châu Á, và do đó nó có thể thấy được mục đích sử dụng thực sự của mọi người đối với bitcoin.

Để kỷ niệm những trường hợp sử dụng trong thế giới thực này và thực tế rằng bitcoin là một công cụ có giá trị cho tất cả mọi người, Paxful đang tung ra một chương trình tặng quà đặc biệt trị giá 15.000 đô la, nơi 1.500 nhà giao dịch có thể giành được tới 100 đô la BTC. Để tìm hiểu thêm về các điều khoản của ưu đãi và tham gia chiến dịch #BitcoinForAll, hãy nhấp vào đây.

Trường hợp sử dụng đầu tiên của bitcoin là thanh toán. Ở nhiều nơi trên thế giới, ngay cả những người đủ ‘đặc quyền’ để có tài khoản ngân hàng vẫn gặp khó khăn trong việc kiểm soát số tiền khó kiếm được của chính họ. Điều này là do nhiều ngân hàng, đặc biệt là ở châu Phi, áp đặt giới hạn chi tiêu hàng ngày cho khách hàng – chẳng hạn như không để họ chi tiêu quá 100 đô la một ngày. Bitcoin cho phép mọi người vượt qua những hạn chế này bằng cách mua thẻ quà tặng trên thị trường P2P bằng BTC và sử dụng nó để thanh toán trực tiếp cho các cửa hàng họ cần. Trên Paxful có sẵn hơn 300 phương thức thanh toán, bao gồm thẻ quà tặng, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng và hơn thế nữa.

Về mặt bổ sung của thị trường, bitcoin cũng cho phép mọi người hàng ngày bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử của riêng họ ngay cả khi họ không có tài khoản ngân hàng. Bất kỳ ai trên thế giới đều có thể chấp nhận bitcoin trực tiếp và đổi nó trên thị trường P2P lấy tiền mặt. Giúp người bán bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử dễ dàng hơn nữa, tính năng ‘Thanh toán bằng Paxful’ cho phép người bán cách mạng hóa cách mọi người thanh toán cho họ – với hơn 300 phương thức thanh toán.

Paxful Celebrates the Real Reasons People Use Bitcoin Everyday With #BitcoinForAll Giveaway

Tham gia #BitcoinForAway tặng tất cả 15.000 đô la


Kiều hối là một trường hợp sử dụng chính khác của bitcoin. Người lao động nhập cư gửi tiền về nước là một cách quan trọng để nhiều người có thể hỗ trợ gia đình của họ và thậm chí cho một số nền kinh tế duy trì ổn định. Thật không may, hệ thống chuyển tiền quốc tế hiện tại lợi dụng nhu cầu quan trọng này để thu lợi nhuận nhiều nhất có thể từ nhóm khách hàng bị giam cầm của họ. Ở một số quốc gia, người ta phải trả tới 20% phí chuyển và đổi tiền chỉ để gửi tiền về nhà. Điều này là trước khi bao thanh toán trong thời gian lãng phí chờ đợi xếp hàng tại một số cửa hàng chuyển tiền hoặc ngân hàng và sự chậm trễ cho đến khi tiền thực sự đến đích. Bitcoin làm cho toàn bộ quá trình chuyển tiền rẻ hơn, dễ dàng hơn và nhanh hơn nhiều. Và với một nền tảng P2P như Paxful, hàng ngày mọi người có thể sử dụng ví miễn phí của họ để gửi tiền cho bạn bè và gia đình ”bằng cách sử dụng bitcoin – kiếm sống bằng cách giúp người lao động chuyển tiền.

Bước tiếp theo sau khi gửi tiền về nhà là đảm bảo số tiền đó vẫn còn giá trị khi bạn cần. Vì lý do này, nhiều người sử dụng bitcoin như một phương tiện để bảo toàn của cải. Gần đây người ta đã nói nhiều về việc in ra 3 nghìn tỷ USD sẽ làm mất giá USD và thúc đẩy người dân Mỹ sử dụng bitcoin, nhưng đối với nhiều người ở các thị trường mới nổi, điều này đã trở thành hiện thực với việc đồng nội tệ của họ mất giá nhanh chóng. Lạm phát và siêu lạm phát đã phá hủy nền kinh tế của các nước như Nigeria, Thổ Nhĩ Kỳ, Zimbabwe, Argentina và Venezuela. Bitcoin, với tư cách là một loại tiền tệ toàn cầu và phi tập trung, là hàng rào chống lại chính quyền địa phương quản lý sai tài chính của quốc gia, khủng hoảng không lường trước và thậm chí là xung đột. Và trong thời đại lãi suất thấp trong lịch sử, giữ tiền của bạn trong ngân hàng và để lạm phát quét sạch giá trị của nó là không đáng.

Trường hợp sử dụng cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng trong thế giới thực của bitcoin là hoạt động từ thiện. Tiền điện tử có một số lợi thế để cải thiện xã hội trên thế giới, chẳng hạn như có thể gửi tiền ở bất kỳ đâu trên thế giới, cho bất kỳ ai bạn muốn giúp đỡ và không cần sự trợ giúp tốn kém của người trung gian. Và bạn có thể không nghe về nó trên các phương tiện truyền thông chính thống nhưng cộng đồng bitcoin có một số người thực sự từ thiện trong đó, với một trong những ví dụ điển hình là sáng kiến ​​#BuiltWithBitcoin của Paxful. Nó đã xây dựng trường học và giếng nước, tài trợ học bổng, và cung cấp nhiều viện trợ cần thiết cho những người gặp khó khăn trong cuộc khủng hoảng. Hãy xem BuiltWithBitcoin.org để biết tất cả những phát triển mới nhất với sáng kiến ​​này và quyên góp.

Paxful Celebrates the Real Reasons People Use Bitcoin Everyday With #BitcoinForAll Giveaway

Paxful mong muốn nâng cao nhận thức và tôn vinh tất cả các trường hợp sử dụng bitcoin trong thế giới thực quan trọng được đề cập ở trên, đồng thời khởi động một chiến dịch mới để đạt được điều này. Nền tảng sẽ tặng 15.000 đô la cho 1.500 người đầu tiên đăng ký, xác minh tài khoản của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây