Polkadot đã thông báo rằng do các vụ lừa đảo ví lặp lại, họ đang đánh giá lại tất cả các đóng góp cho trang Polkadot Wallets Wiki. Hơn nữa, họ đã tuyên bố rằng mọi đóng góp của cộng đồng trong tương lai sẽ được xem xét. Như mọi khi, họ yêu cầu cộng đồng phải thực hiện trách nhiệm giải trình khi chọn ví và lưu ý những kẻ lừa đảo.

Đối với tất cả những người đang phát triển với ngôn ngữ lập trình Polkadot’s ink, Open Zeppelin đang khởi động một cuộc khảo sát để xác định các yêu cầu và sự quan tâm đối với một phiên bản của Open Zeppelin Contracts nguồn mở dành cho mực.

Về Rocco, họ đã báo cáo một số bài học kinh nghiệm: Một số chuỗi, khi kết nối, đã không thể tạo ra các khối. Điều này có nghĩa là chuỗi para không hoạt động trước khi đăng ký. Vui lòng kiểm tra cấu hình chuỗi của bạn cục bộ trước khi gửi đề xuất Rococo parachain.

Hơn nữa, một ví dụ về kết nối không thành công là bộ đối chiếu không được xóa, dẫn đến trạng thái nguồn gốc của parachain không chính xác. Người dùng được yêu cầu kết hợp những bài học này vào quy trình kết nối parachain của họ.

Có các bản cập nhật Kỹ thuật thường xuyên và các bài học cần học trong hệ sinh thái Polkadot, được cập nhật thường xuyên.

Ví dụ: một trong các bản Cập nhật kỹ thuật có nội dung: Yêu cầu tối thiểu để chạy parachain trên Rococo. Vận hành ít nhất 2 nút trình xác thực và 1 nút đối chiếu. Kiểm tra cấu hình chuỗi của bạn cục bộ trước khi gửi đề xuất.

Cập nhật Hệ sinh thái Polkadot (DOT)


Trong buổi nói chuyện Polkadot Decoded 2020, Derek Yoo đã giới thiệu Moon Beam Network, một dự án đóng vai trò là điểm vào dễ dàng nhất cho các dự án Ethereum vào hệ sinh thái Polkadot.

Để rõ ràng, Moon Beam Network giúp các nhà phát triển quen thuộc với bộ công cụ hợp đồng thông minh Ethereum dễ dàng khai thác các hiệu ứng mạng đang nhanh chóng đạt được sức hút trên mạng Polkadot.

Gavid Wood cho biết, Moon Beam Network là chuỗi đầu tiên mang khả năng tương thích nền tảng EVM với hệ sinh thái Polkadot.

Nhiều người khác trong hệ sinh thái đã thừa nhận rằng đây là một dự án có giá trị và chắc chắn. Nhiều người trong số họ háo hức chờ xem dự án Moonbeam được phát sóng trực tiếp trên Polkadot.

Ngoài ra, những người đang tham dự Ethereum Denver được yêu cầu đảm bảo ghé qua gian hàng Polkadot để kiểm tra tiền thưởng Polkadot cho cả hai thử thách “hack mở” và “phi kỹ thuật”.

Ngoài ra, cuộc trưng cầu dân ý mới 15, đang đề xuất tăng số người xác nhận lên 599. Nó hiện đang thất bại, nhưng sẽ được bỏ phiếu trong vài ngày nữa.

Polkadot 0.8.28 đã được phát hành. Ưu tiên nâng cấp là THẤP. DOT có nghĩa là một giao thức không thể thiếu trong Crypto và mong rằng mọi người sẽ đến với DOT.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây