Nguy cơ xảy ra lỗi và bị tấn công là phổ biến ở người dùng mạng blockchain. Stratis tin rằng người dùng có thể an toàn phụ thuộc vào blockchain cho các giao dịch và dữ liệu của họ mà không sợ rủi ro bị lỗi hoặc bị tấn công.

Bất kỳ giao thức đồng thuận nào cũng phải cung cấp tính toàn vẹn. Stratis đảm bảo tính bảo mật và tính toàn vẹn nhờ tính chất phân tán và phi tập trung của giao thức blockchain của họ.

Sự tin tưởng giữa các thực thể, cá nhân và nhóm cần có lý do. Stratis blockchain tạo ra một cơ sở tin cậy mới như một phần của tương lai của Internet of Value (IoV) nhờ các nhà phát triển blockchain, nhà tư vấn và chuyên gia tiếp thị của họ kết hợp với cấu trúc doanh nghiệp vững chắc của họ bằng cách cung cấp các phương pháp kinh doanh tốt nhất và tính linh hoạt cần thiết cho Tạo mẫu và triển khai các hợp đồng thông minh.

Quyền riêng tư là rất quan trọng trong quá trình tôn trọng quyền cá nhân. Stratis đang thực hiện vai trò của họ trong việc đảm bảo bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của dữ liệu.

Một mô hình phần mềm nguồn mở được coi là quan trọng vì nó là chìa khóa để cải thiện khả năng tiếp cận cho người dùng. Bằng cách là nguồn mở, Stratis giúp phát triển phần mềm cho bất kỳ nhà phát triển nào có quyền truy cập vào nó. Họ làm cho mã nguồn có sẵn và có thể truy cập được cho bất kỳ ai từ khắp nơi trên thế giới.

STRAX, là cơ chế chuyển giao giá trị được sử dụng trên thị trường Stratis. Bất kỳ loại giao dịch nào trong mạng đều diễn ra thông qua STRAX.

Hệ sinh thái Stratis (STRAX)


Các hợp đồng thông minh trên Stratis có thể kiểm tra và hiệu quả. Các nhà phát triển quen thuộc với các nhà phát triển C # và .NET sẽ có thể phát triển thoải mái.

Tài trợ đám đông cho tham vọng kinh doanh là một trong những trường hợp sử dụng cho Nền tảng ICO Stratis miễn phí sử dụng. Bố cục có thể tùy chỉnh và các dịch vụ được tích hợp đầy đủ sẽ giúp các doanh nghiệp có thể khởi chạy hoàn toàn ICO của họ.

Ra mắt các chuỗi bên đặt trước là chìa khóa để đưa các doanh nghiệp lên tầm cao mới để tận dụng tốt nhất các cơ hội vô tận của các blockchain được ứng dụng.

Stratis hiểu rõ những khó khăn mà các doanh nghiệp sẽ gặp phải khi xây dựng liên doanh tiếp theo của doanh nghiệp và do đó họ đề nghị giúp các doanh nghiệp xây dựng các blockchain cho doanh nghiệp của họ.

Stratis gần đây đã hợp tác với quỹ tỷ đô la alphabitltd. Alphabit sẽ hỗ trợ việc áp dụng các dự án Stratis by Defi cũng như tăng trưởng vốn, mua lại đối tác và khách hàng và hơn thế nữa.

Liam Robertson, Giám đốc điều hành Alphabit, “Sau khi phân tích, Stratis Protocol phù hợp với luận điểm đầu tư của chúng tôi và chúng tôi tin rằng tiềm năng tăng trưởng của Stratis là theo cấp số nhân. Chúng tôi rất vui mừng chào đón Stratis vào danh mục đầu tư của mình và mong muốn được hỗ trợ họ trong những tháng và năm tới. ”

Alphabit chỉ là một trong nhiều đối tác của Stratis. Việc áp dụng đang được tăng tốc để tốt hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây