Theo dữ liệu được đăng bởi nền tảng theo dõi tiền điện tử Whale Alert, một lượng XRP có kích thước khổng lồ — 230 triệu — đã được chuyển trong 15 giờ qua.

Trong khi đó, một trong những ngân hàng lớn nhất của Thái Lan, chạy trên RippleNet, đã thành lập quỹ 50 triệu đô la để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp blockchain, nền tảng DeFi và tài sản tiền điện tử.

Cá voi chuyển gần 230 triệu XRP


Theo Whale Alert, những con cá voi ẩn danh gần đây đã chuyển khoản dưới 230 triệu XRP trong hai giao dịch lớn. Tổng số tiền này là $ 103,144,654.

Dữ liệu từ trang web phân tích Bithomp, chuyên theo dõi các giao dịch XRP, cho biết cả hai giao dịch đều được thực hiện bởi Coinbase: sàn giao dịch tài sản tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ.

XRP


Hình ảnh qua Twitter
Nền tảng này đã bị kiện bởi cơ quan quản lý Hoa Kỳ SEC, họ cáo buộc Coinbase tính phí hoa hồng khi bán XRP. Chứng khoán thứ hai bị SEC cáo buộc là chứng khoán chưa đăng ký.

Ripple phải đối mặt với một vụ kiện tương tự từ cơ quan quản lý vào ngày 21 tháng 12 năm 2020.

Theo báo cáo thị trường XRP quý 4 năm 2020 được phát hành gần đây, khách hàng của Coinbase vẫn được phép sử dụng ví XRP để chuyển và lưu trữ tiền của họ. Nó chỉ là giao dịch XRP đã bị đình chỉ.

SCB và Azimo thân thiện với Ripple khởi động các dự án mới trên blockchain và chuyển tiền


Theo một bài báo của Tech In Asia, ngân hàng thương mại lớn nhất ở Thái Lan, SCB, đã tung ra một quỹ mới trị giá 50 triệu đô la để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tiền điện tử, DeFi và blockchain.

Quỹ sẽ đầu tư vào các công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, blockchain và tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu.

Giám đốc đầu tư của quỹ, Mukaya (Tai) Panich, tin rằng có những điểm tương đồng mạnh mẽ giữa lĩnh vực tài chính truyền thống và lĩnh vực được hỗ trợ bởi blockchain.


Khách hàng Ripple Azimo và ngân hàng lớn nhất Pakistan ra mắt dịch vụ chuyển tiền


Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, một khách hàng khác của RippleNet, dịch vụ thanh toán kỹ thuật số lớn Azimo, đã hợp tác với ngân hàng thương mại lớn nhất ở Pakistan, HBL và đã công bố ra mắt giải pháp chuyển tiền kỹ thuật số mới.

Sản phẩm mới sẽ cho phép công dân Pakistan sống và làm việc ở nước ngoài gửi tiền mặt về Pakistan từ châu Âu, Vương quốc Anh và các nơi khác một cách liền mạch và rẻ.

Người dùng có thể gửi tiền qua Azimo đến bất kỳ tài khoản ngân hàng nào đặt tại ngân hàng Pakistan hoặc chuyển tiền đến bất kỳ chi nhánh nào của HBL để nhận tiền.

Ngân hàng (HBL) có hơn 30 triệu khách hàng; ứng dụng di động của nó tự hào có cơ sở người dùng hơn 1,8 triệu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây