IOTA Foundation (IOTA) giới thiệu giải pháp oracles phi tập trung bản địa. Tại sao nó khác với các đối thủ cạnh tranh hiện có?

IOTA giới thiệu các phép lạ vô cảm và tức thì


Theo bài đăng trên blog chính thức của IOTA Foundation, việc kết nối thế giới “off-chain” bên ngoài với các cơ chế trên chuỗi là lý do chính đằng sau việc phát hành các oracles của IOTA. Trong khi đó, thông thường, các hệ thống tiên tri blockchain bị tắc nghẽn của chính chúng, vì vậy IOTA giải quyết vấn đề này theo cách được xem xét lại.

IOTA introduces feeless oracles

IOTA giới thiệu những lời chúc vô cảm
Hình ảnh qua Twitter
Các phép tắc của IOTA thật vô cảm và mạnh mẽ: chúng có thể xử lý một “lượng dữ liệu khá lớn”. Họ tìm nạp dữ liệu một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

IOTA oracles hỗ trợ nhiều phương pháp bảo mật và cấu trúc dữ liệu. Do đó, giai đoạn tiếp theo trong tiến trình của họ sẽ bao gồm việc cung cấp dữ liệu trực tiếp cho Tangle, cấu trúc dữ liệu cốt lõi của DLT của IOTA.

Điều đó nói rằng, IOTA Foundation mời tất cả các nhà phát triển dùng thử giải pháp oracle của mình với các ứng dụng truyền dữ liệu ngoài chuỗi đến các hệ thống phi tập trung.

Giao thức IOTA sẽ được sử dụng cho cơ sở hạ tầng lái xe tự động ở Đức


Về việc áp dụng trong thế giới thực, IOTA Foundation đã xác nhận việc phê duyệt giao thức của mình cho một dự án trên toàn quốc ở Đức. Nó sẽ cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng thành phố thông minh với trọng tâm là lái xe tự hành an toàn.

IOTA to power snother smart city project in Germany

IOTA để cung cấp năng lượng cho một dự án thành phố thông minh khác ở Đức
Hình ảnh qua Twitter
Dự án ALFRIED được tài trợ bởi Bộ Giao thông Vận tải và Cơ sở Hạ tầng Kỹ thuật số Liên bang Đức (BMVI). Nó đã bắt đầu ở Friedrichshafen. Dự án cố gắng tạo ra một hệ thống quản lý giao thông sử dụng cảm biến để ngăn chặn các thành phố thông minh khỏi tắc nghẽn đường.

Trong khi đó, các tác giả của nó chắc chắn rằng kết quả của dự án này có thể được áp dụng trong vận tải liên tỉnh và thậm chí trong phân khúc xe tự lái.

Ngoài ra, giám đốc kỹ thuật của IOTA, Jakub Cech, đã công bố trên Twitter một số vị trí mở trong IOTA Foundation. Nhóm của nó sẽ bổ sung các kỹ sư nghiên cứu, nhà văn kỹ thuật và nhà phát triển phần mềm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây