Sau tiết lộ rằng Tesla hiện sở hữu 1,5 tỷ đô la bitcoin, thị trường giao ngay tiền điện tử trên toàn thế giới đã tăng vọt. Dữ liệu cho thấy thị trường phái sinh tiền điện tử cũng có nhu cầu đáng kể khi hợp đồng tương lai bitcoin lãi suất mở đạt 15 tỷ đô la vào thứ Hai. Hơn nữa, tuần này là ngày bắt đầu hợp đồng tương lai ethereum trên sàn giao dịch của CME Group và hợp đồng tương lai dựa trên ether đã đăng ký trị giá 33 triệu đô la vào ngày đầu tiên ra mắt.

Hợp đồng tương lai Bitcoin lãi mở tăng lên 15 tỷ đô la


Thị trường phái sinh bitcoin (BTC) đang có nhu cầu cao trong những ngày này và các loại tiền điện tử khác như ethereum (ETH) và các sản phẩm phái sinh bitcoin cash (BCH) cũng vậy. Gần đây, news.Bitcoin.com đã báo cáo về việc Bit.com giới thiệu các tùy chọn BCH, với khối lượng tăng gấp đôi mỗi ngày kể từ khi ra mắt.

Sau đó, vào ngày 8 tháng 2 năm 2021, người ta phát hiện ra rằng Tesla đã mua BTC trị giá 1,5 tỷ đô la và tài sản tiền điện tử này đã chứng kiến ​​cây nến hàng ngày lớn nhất cho đến nay. Hơn nữa, hành động này cũng gây ra nhu cầu lớn đối với hợp đồng tương lai BTC và các nhà phân tích phái sinh tiền điện tử tại xiên quay đã tweet về chủ đề này vào thứ Ba.

Skew đã tweet:

Hợp đồng tương lai bitcoin mở lãi mới cao nhất mọi thời đại ngày hôm qua> 15 tỷ đô la.

Bitcoin Futures Open Interest Smashes $15 Billion, CME Registers Over $33 Million in ETH Contracts

Lãi suất mở là tổng hợp từ tất cả các sàn giao dịch phái sinh cung cấp hợp đồng tương lai bitcoin bao gồm Kraken, Bybit, CME, Bitfinex, Bitmex và nhiều sàn giao dịch khác. Vào thứ Hai, Skew cũng lưu ý rằng “các vị thế bán khống đang bị ràng buộc bởi các quỹ đòn bẩy trên hợp đồng tương lai bitcoin CME”.

Bitcoin Futures Open Interest Smashes $15 Billion, CME Registers Over $33 Million in ETH Contracts

Skew cũng đã thảo luận về các hợp đồng tương lai dựa trên ETH được tung ra gần đây trên CME. ETH / BTC đã bán hết được tweet vào ngày hôm sau vào thứ Ba. “ETH / BTC ngụ ý chênh lệch khối lượng đã sụp đổ,” Skew nói thêm.

Hợp đồng tương lai dựa trên Ether của CME Group đạt được hợp đồng trị giá 33 triệu đô la vào ngày đầu tiên


Sàn giao dịch CME Group Inc (NASDAQ: CME) cũng đã ra mắt sản phẩm tương lai dựa trên ETH của mình vào thứ Hai và các hợp đồng được đặt tên là ETH1. Các hợp đồng bắt đầu được thực hiện ngay sau khi thị trường mở cửa và đến lúc đóng cửa, 388 hợp đồng trị giá hơn 19.400 ETH đã được đăng ký.

Bitcoin Futures Open Interest Smashes $15 Billion, CME Registers Over $33 Million in ETH Contracts

Sau khi giới thiệu hợp đồng tương lai ether trên CME, thị trường giao ngay ETH đã đạt mức cao nhất năm 2021 với hơn 1.800 đô la cho mỗi mã thông báo. Giá của Ethereum đã giảm khỏi phạm vi đó và dao động ngay trên mức 1.700 đô la.

Michael Moro, Giám đốc điều hành của Genesis Global Trading đã thảo luận về việc ra mắt CME vào thứ Hai và cho biết CME Group đã giúp hỗ trợ các loại tiền kỹ thuật số thành một loại tài sản mới. “CME Group đã là một bên tham gia tích cực trong việc tiếp tục thể chế hóa loại tài sản này và việc ra mắt hợp đồng tương lai Ether là một cột mốc quan trọng khác,” Moro nói.

“Genesis rất vui được tiếp tục hợp tác chặt chẽ với CME trong nỗ lực này,” giám đốc điều hành nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây