Avalanche-Ethereum (AEB) hiện đã hoạt động, Khối báo cáo vào ngày 8 tháng 2.

Di chuyển tài sản DeFi đến Avalanche


Sau khi kích hoạt cầu khả năng tương tác, người dùng DeFi trong Ethereum giờ đây có thể di chuyển nội dung sang mạng Avalanche một cách liền mạch.

Bằng cách đó, họ sẽ tự do giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn vì mạng có thông lượng cao hơn, được phân cấp và tự hào có phí giao dịch tương đối thấp.

AEB được xây dựng bởi ChainSafe. Protofire, Hashquark, POA Network, Avascan và Meter.io sẽ bảo vệ cầu nối với tư cách là “Relayers”.

Ngân hàng dựa trên khả năng mở rộng và phí giao dịch thấp


Mạng Avalanche tự mô tả mình là mạng của các dApp phản ứng.

Nó là một mạng hợp đồng thông minh thay thế, nơi các dự án có thể dễ dàng khởi chạy các dApp có nhu cầu cao.

Từ nền tảng này, người dùng có thể thử nghiệm với các nguyên tắc tài chính mới trong khi vẫn có thể tương tác.

Do thông lượng cao hơn, người dùng không phải trả phí giao dịch cao hiện đang gây khó khăn cho Ethereum và các lớp giao dịch được hỗ trợ bằng Proof-of-Work khác như Bitcoin.

AEB là một sự cứu trợ cho người dùng DeFi, những người sẵn sàng thử nghiệm và kiếm tiền từ các giao thức khác nhau, nhưng lại bị giới hạn do phí Gas bị cấm.

Sự cố về khí Ethereum


Dữ liệu từ BitInfoCharts tiết lộ rằng phí giao dịch trung bình vào ngày 8 tháng 2 ở mức hơn 20 đô la.

Tỷ giá gas theo dõi hiệu suất của giá ETH. Phí gas sẽ tiếp tục tăng ngay cả khi giới hạn khối trên 12,5 triệu.

Khi viết, dữ liệu song song từ Etherscan cho thấy tỷ lệ sử dụng trung bình của các khối Ethereum là hơn 97 phần trăm. Bất chấp phí Gas cao, người dùng đang đặt giá thầu cao hơn, quan tâm đến việc giao dịch bằng Ethereum.

Quản lý phí giao dịch cao


Cầu Avalanche-Ethereum là một lựa chọn cho các nhà giao dịch muốn quản lý phí Gas cao trong khi vẫn hưởng lợi từ thời gian xác nhận thấp mà không phải từ bỏ hệ sinh thái Ethereum dày đặc.

Emin Gün Sirer, Giám đốc điều hành của công ty phần mềm phát triển Avalanche, cho biết:

“Cầu nối đóng một vai trò quan trọng trong việc cho phép DeFi phát triển vượt ra ngoài biên giới của một mạng lưới đến các hệ sinh thái bổ sung. Cây cầu này sẽ mở đường cho hàng trăm tài sản Ethereum, bao gồm các tài sản DeFi nền tảng như WBTC, AAVE và những tài sản khác, chảy vào Avalanche, thúc đẩy các ứng dụng như trao đổi phi tập trung, giao thức cho vay và thị trường dự đoán. ”

BTCManager, vào tháng 7 năm 2020, đã báo cáo về việc Polyient Games đang phát triển NFT DEX trên giao thức Avalanche.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây