Jim Cramer, người dẫn chương trình Mad Money đã hoan nghênh Elon Musk và Tesla vì khoản đầu tư bitcoin của họ. Ông nói rằng Tesla, Paypal và Mastercard đang thúc đẩy bitcoin nhiều hơn vào dòng chính. Ông tin rằng nhiều công ty nên làm nhiều hơn với tiền mặt của họ như Tesla đã làm.

Jim Cramer trên Tesla, Paypal và Bitcoin


Jim Cramer đã chia sẻ quan điểm của mình vào thứ Hai về bitcoin và việc Tesla của Elon Musk đầu tư 1,5 tỷ đô la vào tiền điện tử trên The Street. Cramer là người dẫn chương trình Mad Money trên CNBC và là cựu giám đốc quỹ đầu cơ, người đồng sáng lập trang web tài chính Thestreet.com.

Ông đã thảo luận về cổ phiếu Tesla đang tăng dần trong những tháng gần đây và tin tức rằng công ty đã đầu tư vào bitcoin. Theo hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), được công bố hôm thứ Hai, Tesla đã đầu tư 1,5 tỷ USD vào bitcoin vào tháng Giêng. Ngoài ra, công ty có kế hoạch chấp nhận BTC như một hình thức thanh toán cho các sản phẩm của mình.

Cramer đã được hỏi liệu thông báo của Tesla có đẩy bitcoin nhiều hơn vào dòng chính hay không. “Tôi nghĩ là đúng”, người dẫn chương trình Mad Money trả lời và nói thêm rằng “Các thông báo của Paypal và Mastercard cũng vậy.” Anh ấy tiếp tục, “Tôi nhận thấy rằng Mastercard đang làm việc với tiền điện tử nhưng họ không nói về nó nhiều như họ nên làm,” giải thích thêm:

Tôi có nghĩ rằng Tesla đã làm đúng không? Chắc chắn rồi. Tôi luôn cảm thấy rằng các công ty nên làm nhiều hơn với tiền mặt của họ thay vì chỉ giữ nó trong ngắn hạn… Tôi hoàn toàn hoan nghênh Tesla. Một lần nữa họ lại đi đầu.

Nhận xét về việc mọi người mua dogecoin vì Elon Musk đã nói về nó, anh ấy nói, “Tôi thấy sự hợp lực giữa những gì Elon Musk đại diện cho và những gì Tesla đang làm với bảng cân đối kế toán và những gì Paypal đang nói mọi người muốn … khiến nó có vẻ giống, không ho-hum, nhưng tất nhiên. ”

Cramer cũng nói về lời khuyên về bitcoin mà anh ấy đã đưa ra trước đây cho người xem của mình. Người dẫn chương trình Mad Money đã mua và khuyến nghị người xem của mình mua BTC khi nó giảm xuống khoảng 12.000 đô la. Cramer nói: “Họ đã chuyển một số vàng, thứ mà tôi luôn nghĩ là phân bổ quan trọng, sang bitcoin. Anh ấy lưu ý rằng anh ấy đã làm chính xác những gì anh ấy nói cho khoản đầu tư của chính mình.

Anh ấy mua bitcoin và coi nó như một loại tiền mặt. “Rõ ràng là số tiền mặt này đã tăng lên rất nhiều. Đó không phải là ý định của tôi. Ý định của tôi là nó sẽ là một kho lưu trữ giá trị… và tôi đã lấy đi một ít. Tại sao? Bởi vì tôi là một nhà kinh doanh thực tâm theo nghĩa là tôi muốn rút vốn của mình ra, ”anh nói. “Một khi vốn ra đời, tôi sẽ để nó chạy, vì vậy tôi cảm thấy khá ổn hôm nay”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây