Findora, một nhà cung cấp công nghệ tài chính phi tập trung không có kiến ​​thức đã thông báo hôm nay rằng họ đã hợp tác với BSN (Mạng lưới dịch vụ dựa trên Blockchain), nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain được chính phủ Trung Quốc hậu thuẫn. Thỏa thuận này sẽ cho thấy Findora tích hợp các công nghệ của mình thông qua API và SDK vào cơ sở hạ tầng mạng, khi BSN tích hợp chuỗi khối bí mật nhưng có thể kiểm tra được của Findora vào các dịch vụ của mình cho các nhà phát triển.

“Quyền riêng tư về dữ liệu và bảo vệ các tài sản tài chính cá nhân là cực kỳ quan trọng trong thế giới kỹ thuật số hiện đại. Chúng tôi tự hào thu hút các đối tác như Findora tận dụng công nghệ blockchain trong các dịch vụ tài chính để cho phép giao dịch dữ liệu đáng tin cậy và bảo vệ quyền riêng tư ”- Yifan He, giám đốc điều hành của Hiệp hội Phát triển BSN và Giám đốc điều hành của Red Date Technology.

Ra mắt vào tháng 4 năm ngoái, BSN là một hệ sinh thái blockchain thống nhất cung cấp cho các nhà phát triển các phương tiện lưu trữ đám mây băng thông cao, chi phí thấp bên cạnh các công cụ như bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) và các tiêu chuẩn ‘áp dụng khuôn khổ’ thống nhất. Mục tiêu của nó là tạo ra một miền duy nhất cho phép các mạng blockchain khác nhau và phân tán trên toàn cầu giao tiếp và hoạt động với khả năng tương tác và liên kết với nhau. BSN được đồng sáng lập bởi gã khổng lồ viễn thông nhà nước China Mobile, UnionPay và fintech Red Date.

BSN giới thiệu công nghệ blockchain và không tri thức bí mật của Findora với tư cách là người tiên phong cho cộng đồng người dùng và nhà phát triển rộng lớn của mình trong và ngoài Trung Quốc. Công nghệ và chuỗi khối của Findora cho phép bảo vệ quyền riêng tư các ứng dụng tài chính, DeFi và một số tính năng đáng mong đợi như khả năng kiểm toán công khai, chính sách tài sản có thể lập trình và tiết lộ có chọn lọc có thể xác minh. Mạng của nó cũng hỗ trợ phát hành và chuyển giao tài sản bí mật có thể theo dõi, một giải pháp được các tổ chức tài chính và ngân hàng toàn cầu săn lùng nhiều để phát hành CBDC kỹ thuật số.

“Findora và BSN có cùng tầm nhìn về tương lai của cơ sở hạ tầng tài chính phi tập trung toàn cầu, một hệ thống bảo mật, có thể mở rộng, có thể kiểm tra và kết nối với nhau. Tích hợp với BSN và mạng lưới dịch vụ blockchain toàn cầu của nó là một bước quan trọng trong việc cho phép các cá nhân và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô kiểm soát dữ liệu, danh tính và tài sản tài chính của riêng họ. ” – Tiến sĩ Whitfield Diffie, Viện Nghiên cứu Nâng cao Findora và Người chiến thắng Giải thưởng Turing 2015 & Thành viên ACM.

Với tầm nhìn phù hợp về giao tiếp xuyên chuỗi liền mạch cũng như tiết lộ và minh bạch có chọn lọc, BSN và Findora mong muốn tạo ra một tương lai nơi phát triển blockchain có thể truy cập và tương tác được

Về Findora


Được thành lập vào năm 2017, Findora là một mạng lưới tài chính tư nhân mở, được sở hữu và bảo đảm một cách dân chủ bởi một mạng lưới phi tập trung của các tổ chức trên toàn thế giới và các bên được khuyến khích về kinh tế. Sử dụng Findora, các nhà phát triển có thể tạo tài sản kỹ thuật số, ứng dụng và hợp đồng thông minh có thể bảo vệ thông tin bí mật một cách minh bạch bằng cách sử dụng mật mã tiên tiến. Findora là công ty dẫn đầu thị trường về công nghệ tính toán đa bên và bằng chứng bằng không với khả năng kỹ thuật hệ thống phân tán mạnh mẽ.

Về BSN


BSN được đồng sáng lập bởi gã khổng lồ viễn thông nhà nước Trung Quốc China Mobile, UnionPay và công ty fintech Red Date Technology vào tháng 4 năm 2020. Dự án nhằm cung cấp dịch vụ đám mây và môi trường phát triển tiêu chuẩn hóa cho các nhà phát triển blockchain. BSN được chia thành hai phiên bản: phiên bản trong nước, chỉ có các chuỗi khối được cấp phép và phiên bản toàn cầu, cho phép các nhà phát triển trên khắp thế giới xây dựng hoặc chạy các ứng dụng phi tập trung (dapps) trên các chuỗi công cộng thích ứng với môi trường phát triển của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây