Nếu bạn là người khai thác tiền điện tử, bạn nên khai thác Ethereum (ETH) vào lúc này bằng bất kỳ thẻ video phù hợp nào có bộ nhớ video hơn 4GB hoặc nếu bạn thậm chí có thẻ 4GB vẫn có thể khai thác nó ở “Chế độ Zombie” do lợi nhuận cao. Có một cách để tăng lợi nhuận của bạn hơn nữa khi khai thác ETH, đó là khai thác kép Ethereum và Zilliqa (ZIL). Nhờ cơ chế đồng thuận của Zilliqa, dấu ấn sinh thái của việc khai thác đã giảm đáng kể theo cách chỉ cần 1 phút trong số 2-3 giờ để khai thác ZIL, cho phép bạn khai thác kép các đồng tiền điện tử khác như Ethereum (ETH) hoặc Ethereum Classic (ETC) trong thời gian còn lại. Sau đó, tiền ZIL mà bạn có của tôi có thể được đặt cược với khoảng 6% -12% APY, vì vậy sẽ có thêm lợi nhuận nếu bạn có kế hoạch giữ đồng Zilliqa lâu dài của mình.

Zilliqa là một nền tảng blockchain công cộng có thông lượng cao được thiết kế để mở rộng quy mô lên hàng nghìn giao dịch mỗi giây. Nó được xây dựng để mang lại hiệu suất, khả năng mở rộng và bảo mật. ZIL là mã thông báo cung cấp năng lượng cho chuỗi khối Zilliqa, một mã thông báo có thể được sử dụng để thực hiện hợp đồng thông minh, để thưởng cho các thợ đào, để trang trải phí giao dịch và hơn thế nữa. Công ty (và nền tảng) có nguồn gốc từ nghiên cứu học thuật, nó được sinh ra tại Đại học Quốc gia Singapore và là sản phẩm trí tuệ của một nhóm các học giả, doanh nhân và kỹ sư. Với sự ra mắt của mạng chính Zilliqa vào tháng 1 năm 2019, nó đã trở thành nền tảng blockchain công khai đầu tiên trên thế giới sử dụng thành công sharding làm giải pháp mở rộng quy mô. Giá hiện tại của một đồng Zilliqa (ZIL) là hơn $ 0,09 USD hoặc khoảng 0,000001968 BTC hoặc 0,00005237 ETH theo CoinMarketCap. Hiện tại Zilliqa đang đứng ở vị trí 56 về vốn hóa thị trường tiền xu và có thể sớm chiếm vị trí trong TOP 50 đồng tiền điện tử hàng đầu dựa trên vốn hóa thị trường của chúng.

Nhóm khai thác Ezil.me khai thác đồng thời Ethereum (ETH) hoặc Ethereum Classic (ETC) và Zilliqa (ZIL). Hầu hết thời gian nhóm khai thác ETH hoặc ETC, nhưng ngay trước khi vòng khai thác ZIL bắt đầu, tức là vài giờ một lần, nhóm sẽ tự động chuyển sang khai thác ZIL trong một phút, sau đó ngay lập tức chuyển trở lại khai thác ETH hoặc ETC. Từ quan điểm của người khai thác cá nhân, không cần thực hiện hành động nào vì mọi thứ diễn ra tự động trong nền và phần thưởng được ghi có và thanh toán theo cùng một cách cho cả hai đồng tiền điện tử được khai thác kép (ETH + ZIL hoặc ETC + ZIL). Pool không yêu cầu đăng ký, bạn chỉ cần địa chỉ ví ETH và ZIL vì chúng là ID người dùng của bạn để đăng nhập. Một cách dễ dàng để lấy địa chỉ ví ZIL là sử dụng một sàn giao dịch được hỗ trợ như Binance, mặc dù chúng tôi thường không khuyến khích khai thác trực tiếp tiền điện tử cho một sàn giao dịch.

Nhóm Ezil.me có khoản thanh toán tối thiểu cho Ethereum được đặt ở mức 0,05 ETH và tối thiểu là 30 ZIL (bạn có thể tăng chúng qua các giá trị này) với các khoản thanh toán hàng ngày nếu đáp ứng mức tối thiểu. Phần thưởng khai thác được ghi có vào số dư nhóm của bạn sau mỗi 30 phút, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn không thấy bất kỳ đồng ZIL nào được khai thác ngay sau khi vòng khai thác kết thúc. Nhóm này có 1% hoa hồng mặc định cho các thợ đào, mặc dù nếu bạn sử dụng mã khuyến mại 58f6, bạn sẽ nhận được thêm 0,10% hoàn tiền trong hai tuần, về cơ bản giảm phí khai thác ban đầu của nhóm từ 1% xuống 0,9% trong một thời gian. Bạn có thể khai thác kép ETH + ZIL trên AMD và Nvidia GPUS bằng cách sử dụng một số công cụ khai thác như PhoenixMiner, T-Rex hoặc LolMiner và thậm chí có thể sử dụng More Epochs Мod v1.4 cho Claymore Ethereum (ETH) Miner v15 .

Ví dụ về khai thác kép ETH + ZIL trên Ezil.me Pool:
PhoenixMiner.exe -pool stratum1 + tcp: //eu.ezil.me: 5555 -proto 2 -wal ETH_WALLET.ZIL_WALLET -worker WORKER -stales 0 -log 0

Ví dụ về khai thác kép ETC + ZIL trên Ezil.me Pool:
PhoenixMiner.exe -pool stratum1 + tcp: //eu.ezil.me: 4444 -proto 2 -wal ETC_WALLET.ZIL_WALLET -worker WORKER -coin vv -stales 0 -log 0

  • Đảm bảo thay thế hai dòng WALLET bằng ví ETH / ETC và ZIL của bạn, đồng thời đặt WORKER thành một tên duy nhất cho mỗi giàn khai thác mà bạn trỏ đến nhóm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây