Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Bitcoin Bitpay đã hỗ trợ thêm cho Apple Pay. Người sở hữu thẻ Mastercard trả trước Bitpay ở Hoa Kỳ hiện có thể thêm thẻ này vào ứng dụng Apple Pay của họ để thực hiện thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ. Bitpay cho biết Google Pay và Samsung Pay cũng sẽ được thêm vào trong thời gian tới.

Chủ thẻ Bitpay hiện có thể sử dụng Apple Pay


Hôm thứ Sáu, Bitpay đã công bố hỗ trợ Apple Pay. Người dùng thẻ ghi nợ Bitpay có trụ sở tại Hoa Kỳ hiện có thể thêm thẻ Bitpay của họ làm nguồn tiền bên trong ứng dụng Apple Pay của họ. Điều này sẽ cho phép họ mua hàng trực tuyến và tại cửa hàng bằng tiền điện tử ở bất cứ nơi nào chấp nhận Apple Pay. Thông báo nêu rõ:

Chủ thẻ Mastercard trả trước của Bitpay tại Hoa Kỳ có thể thêm thẻ của họ vào Apple Wallet và chi tiêu bằng Apple Pay. Với Apple Pay, chủ thẻ Bitpay có thể mua hàng an toàn trong cửa hàng, trong ứng dụng và trực tuyến.

Công ty giải thích rằng trong khi khách hàng Bitpay mới chờ nhận thẻ nhựa, họ có thể thêm thẻ ảo vào Apple Wallet thông qua ứng dụng Bitpay Wallet để bắt đầu sử dụng Apple Pay ngay lập tức.

Hơn nữa, Bitpay đã thông báo rằng “Hỗ trợ cho Google Pay và Samsung Pay được lên kế hoạch cho cuối quý này”. Giám đốc điều hành Stephen Pair nhận xét: “Chúng tôi có hàng nghìn khách hàng sử dụng ứng dụng Ví Bitpay sử dụng thẻ Bitpay, những người luôn tìm kiếm các địa điểm và cách mới để chi tiêu tiền điện tử của họ.”

Ông nói rõ:

Việc bổ sung Apple Pay và sắp tới là Google và Samsung Pay giúp bạn dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng thẻ Bitpay ở nhiều nơi hơn, từ các mặt hàng hàng ngày đến các mặt hàng xa xỉ.

Thẻ Bitpay chuyển đổi tiền điện tử thành tiền tệ fiat, có thể được sử dụng để thanh toán các giao dịch mua. Ứng dụng ví của nó hỗ trợ tài trợ từ bitcoin, bitcoin cash và ether, cũng như bốn stablecoin được chốt bằng đô la, USDC, GUSD, PAX và BUSD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây