Gleec (GLEEC), một dự án blockchain được xây dựng xung quanh Gleec Coin — một loại tiền điện tử để sử dụng trong lĩnh vực bán lẻ — đã chia sẻ chi tiết về quan hệ đối tác của mình với các Giải pháp có thể mở rộng. Trong khi xây dựng sàn giao dịch tiền điện tử sang tiền pháp định của riêng mình, Gleec sẽ sử dụng các công cụ được gắn nhãn trắng bởi nhà cung cấp giải pháp CNTT này.

Các hệ thống bằng Giải pháp có thể mở rộng sẽ cung cấp năng lượng cho Gleec BTC


Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, Gleec sẽ phát hành sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình, Gleec BTC. Để đảm bảo trải nghiệm người dùng nâng cao và hiệu suất hoạt động, Gleec sẽ triển khai các giải pháp “nhãn trắng” bởi đối tác của mình, Giải pháp có thể mở rộng.

Cụ thể, các công cụ này sẽ trao quyền cho Gleec BTC với một công cụ giao dịch quy mô ngành, băng thông hoạt động ấn tượng (TPS), các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất và mô-đun hỗ trợ khách hàng được cải thiện.

Daniel Dimitrov, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Gleec, nhấn mạnh tầm quan trọng của quyết định này đối với dự án mới:

Sau khi niêm yết Gleec Coin trên các sàn giao dịch chạy trên cơ sở hạ tầng của Giải pháp mở rộng và bắt đầu tích cực giao dịch trên chúng, chúng tôi nhận ra tiềm năng của công nghệ trao đổi cơ bản. Sau đó, chúng tôi quyết định thay thế cơ sở hạ tầng trao đổi hiện có của mình cho Scalable để cung cấp cho cơ sở người dùng rộng rãi của chúng tôi trải nghiệm giao dịch tốt nhất trên thị trường.

Cũng cần lưu ý rằng Giải pháp có thể mở rộng của Mark Berger đã giúp nhiều sàn giao dịch đạt được những mốc quan trọng về năng lực giao dịch và trải nghiệm người dùng.

Đưa tiền điện tử vào thanh toán bán lẻ với hệ sinh thái Gleec


Ban đầu, sàn giao dịch mới sẽ tăng tính thanh khoản của Gleec Coin (GLEEC), vì mã thông báo tiện ích gốc của Gleec sẽ được liệt kê so với Bitcoin (BTC) và đồng euro (EUR). Gleec BTC sẽ có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho điện thoại thông minh trong App Store và Google Play.

Gleec Coin cũng được liệt kê bởi các nền tảng Cấp 1, chẳng hạn như Bittrex và Bithumb. Vào năm 2021, Gleec dự kiến ​​phát hành thẻ Visa của riêng mình cho người dùng bán lẻ.

Thẻ này sẽ được nạp lại bằng cả Bitcoin (BTC) và Gleec Coin (GLEEC), do đó cho phép khách hàng chi tiêu tiền điện tử của họ không giới hạn cho các trường hợp sử dụng hàng ngày trong thế giới thực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây