Nhà đầu tư, nhà đầu tư và người ủng hộ Bitcoin nổi tiếng tại RT, Max Keizer, đã lên Twitter để thông báo rằng sáu năm trước, anh ấy đã sắp xếp để quỹ đầu cơ của Peter Schiff chấp nhận một khoản thanh toán bằng Bitcoin – trị giá 100 triệu đô la của nó.

Schiff phủ nhận rằng việc thanh toán tiền điện tử này đã từng xảy ra. Anh ấy cũng phủ nhận việc chuyển đổi Bitcoin thành tiền pháp định vào thời điểm đó.

Peter Schiff có “ném 100 triệu USD Bitcoin vào bồn cầu không?”


Keizer đã mô tả một tình huống diễn ra cách đây sáu năm, trong đó anh ấy đã sắp xếp để SchiffGold chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin thông qua nhà điều hành thanh toán tiền điện tử Bitpay.

Keizer đã không chia sẻ thêm bất kỳ chi tiết nào, chỉ nói rằng chủ tịch của SchiffGold đã chọn chuyển đổi Bitcoin của mình thành fiat và “ném 100.000.000 USD vào nhà vệ sinh.”

Giao dịch được thực hiện thông qua Bitpay, Keizer tiếp tục nói rằng anh ấy đã sắp xếp cho thỏa thuận này vì anh ấy là một nhà đầu tư hạt giống của Bitpay.

6454_0138


Hình ảnh qua Twitter

Schiff xác nhận thỏa thuận đã diễn ra nhưng không đề cập đến Bitcoin


Tuy nhiên, chủ tịch SchiffGold lại có quan điểm khác về các sự kiện của 6 năm trước. Ông thừa nhận thương vụ mua vàng đã thực sự diễn ra. Tuy nhiên, quỹ đã không nhận được bất kỳ Bitcoin nào, theo Schiff.

BTC đã tự động được chuyển đổi thành fiat, vì đây là những gì Bitpay thực hiện như một ứng dụng xử lý thanh toán tiền điện tử. Schiff đã tweet:

Tôi chưa bao giờ chuyển đổi bất kỳ BTC nào sang fiat, vì Schiff Gold chưa bao giờ nhận được bất kỳ BTC nào khi thanh toán cho #gold. BTC đã được Bitpay chuyển đổi thành đô la để thanh toán các giao dịch mua. Đó là cách Bitpay hoạt động và đó là lý do duy nhất mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng sử dụng nó.

“Bitcoin sẽ hủy hoại một công việc kinh doanh có lãi”


Trong một tweet khác, Schiff đã trả lời một người bình luận rằng Bitcoin không giúp ích gì trong việc xây dựng một quỹ đầu cơ sinh lời do sự biến động giá hàng ngày của nó.

Ông nói thêm, vàng rất phù hợp để điều hành một doanh nghiệp, vì lợi nhuận của nó nhỏ hơn nhiều so với Bitcoin – dưới hai phần trăm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây