BTC / USD


Chủ nhật tuần trước, phe bò đã có thể vượt qua ngưỡng kháng cự tại 48.000 đô la và một lần nữa cố gắng kiểm tra mức mục tiêu 50.000 đô la. Kết quả là, giá Bitcoin đã đổi mới mức tối đa tuyệt đối quanh mốc 49.715 đô la nhưng vào cuối tuần, nó không thể đạt được mức tâm lý 50.000 đô la.

BTC/USD chart by TradingView


Biểu đồ BTC / USD theo TradingView
Một đà giảm giá khá mạnh đã kéo cặp tiền trở lại dưới mức giá trung bình tối nay và người bán đã kiểm tra mức hỗ trợ 46.000 đô la. Vào buổi sáng, giá đã thoát khỏi mức hỗ trợ này và đang củng cố quanh đường trung bình động hai giờ EMA55. Nếu vào đầu tuần này, đà giảm giá được lặp lại thì mức giảm có thể lên tới $ 44,000. Nếu mức giá trung bình hạn chế sự tấn công của người bán, cặp tiền sẽ phục hồi về khu vực 49.000 đô la.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 47,892 đô la vào thời điểm báo chí.

ETH / USD


Cuối tuần trước, phe bò đã không thể tiếp tục chạy trên mốc 1.900 đô la. Vào thứ Bảy, giá Ethereum (ETH) đã quay trở lại khu vực giá trung bình và trong cả ngày Chủ nhật, nó đã cố gắng đạt được chỗ đứng trên đường EMA55 hai giờ.

ETH/USD chart by TradingView


Biểu đồ ETH / USD theo TradingView
Tuy nhiên, những con gấu đã đẩy qua mức hỗ trợ mạnh này vào tối nay và đặt mức tối thiểu cục bộ ở mức $ 1,660. Vào buổi sáng, giá đã bật lên vùng $ 1,720 và đang cố gắng tiếp tục phục hồi trong vùng của đường trung bình động EMA55. Tuy nhiên, lượng mua vẫn ở mức thấp và sức ép của người bán có thể gia tăng. Do đó, vào đầu tuần này, cặp tỷ giá có thể quay trở lại đường hỗ trợ ($ 1,560).

Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1,803 vào thời điểm báo chí.

XRP / USD


Vào cuối tuần qua, giá XRP không thể giữ trên mức $ 0,60. Vào đầu tuần này, nó đã giảm trở lại dưới đường EMA55 4H.

XRP/USD chart by TradingView


Biểu đồ XRP / USD theo TradingView
Cho đến nay, mức giá trung bình đã đình chỉ sự sụt giảm của cặp tỷ giá và không cho phép người bán kiểm tra mốc tâm lý $ 0,50. Tuy nhiên, hôm nay những con gấu có thể tăng cường sự tấn công và đưa giá của đồng xu trở lại dưới 0,5 đô la.

Nếu hỗ trợ tâm lý ở mức $ 0,50 được giữ vững, thì trong nửa đầu tuần, cặp tỷ giá có thể phục hồi trở lại vùng đạt mức cao gần đây.

XRP đang giao dịch ở mức 0,57 đô la vào thời điểm báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây