Tài khoản Twitter do cộng đồng quản lý của những người đam mê Flare (FLR) đã bác bỏ câu chuyện giảm giá phổ biến khẳng định rằng Flare và mã thông báo Spark (FLR) của nó sẽ bị ảnh hưởng bởi xung đột pháp lý của Ripple / XRP với SEC Hoa Kỳ.

FLR và XRP là “những thứ riêng biệt”


Hôm nay, ngày 16 tháng 2 năm 2021, một người dùng Twitter Crypto có tên Brad Conway đã yêu cầu ban quản trị và cộng đồng của Flare Networks (FLR) làm rõ chi tiết về các đợt airdrop mã thông báo FLR và tính khả dụng của chúng trên các sàn giao dịch. Anh ấy thực sự đã nêu ra những lo ngại về các sàn giao dịch đã hủy niêm yết tài sản XRP.

Flare won't be affected by XRP issues: community

Flare sẽ không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề XRP: cộng đồng
Hình ảnh qua Twitter
Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, SEC Hoa Kỳ cáo buộc Ripple Inc. và những kẻ chủ mưu của nó, Brad Garlinghouse và Chris Larsen, về việc cung cấp chứng khoán bất hợp pháp dưới dạng mã thông báo XRP. Khi những cáo buộc này được công khai, một số sàn giao dịch hàng đầu đã quyết định ngừng giao dịch XRP.

Trong khi đó, cộng đồng Flare (FLR) thông báo rằng FLR và XRP là “những thứ riêng biệt”, vì vậy Flare Network sẽ không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề pháp lý của Ripple.

Cũng cần lưu ý rằng các mã thông báo FLR vẫn chưa ra đời. Chúng chỉ có sẵn để giao dịch dưới dạng IoU trên một số sàn giao dịch, bao gồm cả Bitrue tập trung vào XRP.

Không còn airdrop


Sẽ có nhiều thông báo về danh sách hơn khi Flare Networks kích hoạt mạng chính của nó. Theo một cuộc phỏng vấn gần đây với Giám đốc điều hành Hugo Philion, Flare có thể phát hành trực tuyến trên mainnet vào tháng 5 năm 2021.

Ngoài ra, nhóm Flare Networks chia sẻ không có kế hoạch cho một đợt airdrop bổ sung. Việc phân phối mã thông báo hợp pháp duy nhất sẽ diễn ra sau khi khởi chạy mạng chính Flare. Ảnh chụp nhanh về số dư XRP cho số dư này diễn ra vào ngày 12 tháng 12 năm 2020.

Phần đầu tiên của mã thông báo FLR (15 phần trăm) sẽ được phân phối trong một tháng sau khi khởi chạy mạng chính của Flare (FLR) trong khi phần còn lại của mã thông báo sẽ đến tay chủ sở hữu XRP trong 24-36 tháng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây