Theo thông báo chính thức được Grayscale Investments chia sẻ trong một thông cáo báo chí, công ty vừa thuê ba nhà quản lý cấp cao nhất “với dự đoán về sự tăng trưởng liên tục của nhu cầu nhà đầu tư.”

Giới thiệu COO, CCO và CPO của Grayscale


Theo thông cáo, tin tức hôm nay bám sát việc bổ nhiệm giám đốc điều hành dài hạn Michael Sonnenshein làm Giám đốc điều hành của Grayscale vào tháng 1 năm 2021. Công ty đã chia sẻ tên của giám đốc điều hành mới, giám đốc nhân sự và giám đốc tuân thủ.

Grayscale hires Ripple's director as CCO

Grayscale thuê giám đốc của Ripple làm CCO
Hình ảnh qua Twitter
Hugh Ross được giới thiệu là một COO Grayscale mới. Ông Ross là một người kỳ cựu trong mảng đầu tư: ông chủ trì nhóm nghiên cứu quản lý đầu tư tại Goldman Sachs, là phó chủ tịch của ông trùm ngân hàng. Ngoài ra, các sáng kiến ​​tập trung vào tiền điện tử của Horizon Kinetics LLC, một công ty quản lý tài sản của Mỹ, do ông Ross lãnh đạo.

Angela Romano Kuo, CPO mới, có thành tích hơn 20 năm trong việc quản lý chiến lược con người của các công ty hàng đầu, bao gồm DevaCurl, VTS, FanDuel và SecondMarket.

Ngoài ra, Grayscale đã thuê người đứng đầu bộ phận quản lý của Ripple Labs tại Châu Mỹ, Benjamin Melnicki, làm giám đốc tuân thủ. Ngoài Ripple Labs, ông còn là cố vấn pháp lý toàn cầu của Blockchain.com.

Như đã được đề cập bởi U.Today trước đây, Grayscale Investments đã xóa XRP khỏi Quỹ Digital Large Cap sau vụ kiện chống Ripple của SEC Hoa Kỳ.

Grayscale có những kế hoạch đầy tham vọng cho năm 2021


Theo ông Sonnenshein, ba giám đốc mới sẽ thổi luồng sinh khí mới vào hoạt động kinh doanh của Grayscale với chuyên môn vô song của họ trong các lĩnh vực khác nhau:

Họ cũng mang lại trải nghiệm đáng kinh ngạc, dẫn đầu thị trường từ các lĩnh vực tương ứng mà chúng tôi sẽ bắt đầu tận dụng ngay lập tức.

Gần đây, Grayscale đã đăng ký một số ủy thác mới, bao gồm một ủy thác dựa trên mã thông báo DeFi nóng đỏ Yearn.Finance (YFI). Vì vậy, đây là lần đầu tiên các nhà đầu tư không phải tiền điện tử được tiếp xúc với biến động giá điên rồ của phân khúc DeFi.

Theo bảng điều khiển Kho bạc Bitcoin của Bitcoin OG Rodolfo Novak (@nvk), Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) chịu trách nhiệm về hơn ba phần trăm toàn bộ nguồn cung cấp lỏng của đồng tiền vua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây