Dominik Schiener, người đồng sáng lập IOTA (MIOTA), đã lên Twitter để thông báo rằng các thông số kỹ thuật cho khung tài sản kỹ thuật số dựa trên IOTA (còn được gọi là “đồng tiền màu”) sắp ra mắt.

Anh ấy đã phát động một cuộc thăm dò để cho phép cộng đồng bỏ phiếu cho một trong một số biến thể của tiêu đề cho khuôn khổ này.

Ông nói thêm, người dùng sẽ sớm có thể khởi chạy đồng tiền của riêng họ trên nền tảng. MIOTA đã tăng 10 phần trăm trong 24 giờ qua.

Người dùng sẽ có thể khởi chạy nội dung dựa trên IOTA


Schiener đã nhắc nhở cộng đồng rằng sau khi khung công tác được phát hành, họ sẽ có thể khởi chạy “đồng tiền màu” của riêng mình trên blockchain Tangle mà IOTA chạy trên đó.

Ông nói thêm rằng điều này cũng sẽ giúp cho việc đóng góp phát triển dễ dàng hơn, cũng như hoàn tất giao dịch nhanh hơn và chính xác hơn.

Cho đến nay, anh ấy đã yêu cầu người dùng bỏ phiếu cho các biến thể của tiêu đề được đưa ra trong cuộc thăm dò. Cho đến nay, đa số (52,2%) đã bỏ phiếu cho tùy chọn “Tài sản kỹ thuật số IOTA”.

6465_076


Hình ảnh qua Twitter
Về ngôn ngữ lập trình nào sẽ cần thiết để tạo ra các đồng tiền màu, anh ấy nói rằng mọi ngôn ngữ được IOTA hỗ trợ hiện nay sẽ hoạt động tốt.

Những đồng tiền này sẽ dựa trên phần mở rộng cho các thư viện IOTA đang hoạt động tại thời điểm này.

Tuy nhiên, bản cập nhật Chrysalis (còn được gọi là IOTA 1.5) sẽ diễn ra đầu tiên và các đồng tiền màu sẽ chỉ đến sau đó, Schiener nói thêm.


“Đồng tiền màu” trên IOTA là gì?


Cái gọi là “đồng tiền màu” đại diện cho các tài sản trong thế giới thực trên một blockchain (bất kỳ DLT nào, không chỉ IOTA’s Tangle). Những đồng tiền này dựa trên những tài sản mà người dùng sở hữu

Về cơ bản, đó là thêm một đại diện của một tài sản, tồn tại bên ngoài một chuỗi khối, vào mạng sổ cái phân tán đó.

Điều này đảm bảo giao dịch nhanh chóng, tính bất biến và mức độ bảo mật cao cho các mã thông báo này. Tô màu ở đây có nghĩa là đánh dấu băm của đồng tiền dựa trên một tài sản nhất định.

Phần lớn các trường hợp sử dụng cho chúng sẽ là tài sản mã hóa và lĩnh vực công nghiệp.

MIOTA tăng 10 phần trăm


Trong 24 giờ qua, đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ 23 đã tăng nhẹ hơn 10%.

Vào thời điểm báo chí, altcoin phổ biến đang giao dịch ở mức 1,26 đô la.

6465_IOTA2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây