Cathie Wood, người sáng lập Ark Investment Management, đã đề cập rằng việc chấp thuận quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin hiện có nhiều khả năng xảy ra hơn trong sự xuất hiện của cô ấy trên CNBC “The Exchange” vào ngày 17 tháng 2:

Xác suất của một quỹ ETF đã tăng lên.

Ark Invest nổi tiếng của Wood hiện nắm giữ hơn 7 triệu cổ phiếu của Grayscale’s Bitcoin Trust, đây là một mức tăng đáng kể so với 5,17 triệu cổ phiếu GBTC mà công ty này tiết lộ vào cuối tháng 10.

Nhà tài chính nổi tiếng và cựu giám đốc CFTC Gary Gensler, người đã được Tổng thống Joe Biden đề cử làm chủ tịch SEC tiếp theo vào tháng 1, được biết đến với sự hiểu biết về tiền điện tử. Wood hy vọng anh ấy sẽ hiểu về tiền điện tử theo cách tốt hơn đồng thời đề cập đến tầm quan trọng ngày càng tăng của việc nghiên cứu tiền điện tử tại cơ quan:

Giám đốc nghiên cứu tiền điện tử đã được thăng chức và sẽ báo cáo trực tiếp với Gensler.

Purpose Bitcoin ETF, ETF Bắc Mỹ đầu tiên đã được các cơ quan quản lý Canada phê duyệt, sẽ bắt đầu giao dịch vào ngày 18 tháng 2.

Hai đề xuất ETF Bitcoin mới đã được đệ trình tại Hoa Kỳ trong năm nay, với đề xuất gần đây nhất đến từ công ty lưu ký và lưu ký tiền điện tử NYDIG.

Wood kỳ vọng sẽ có nhiều công ty đi sau Tesla


Wood nhắc lại rằng tốc độ áp dụng thể chế của Bitcoin là đáng ngạc nhiên đối với Ark Invest:

Cách mà nó [áp dụng thể chế] đã chọn đã làm chúng tôi ngạc nhiên.

Tuy nhiên, công ty quản lý tài sản, đã vượt qua con số khổng lồ 60 tỷ đô la tổng tài sản, tin rằng nó đã trưởng thành “một chút” trước khi nhiều công ty lớn khác nhảy vào cuộc chiến:

Điều này phải trưởng thành một chút trước khi áp dụng trên diện rộng có thể diễn ra.

Nhà đầu tư ngôi sao nói thêm rằng điều ngạc nhiên lớn nhất đối với nhiều người nghi ngờ Tesla là nhà sản xuất ô tô điện tử thực sự có đủ tiền mặt để đa dạng hóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây