Vào thứ Tư, khi tài sản tiền điện tử hàng đầu bitcoin đã vượt ngưỡng 50k đô la, công ty nổi tiếng Blockchain.com đã thông báo rằng công ty đã huy động được 120 triệu đô la trong một vòng tài trợ chiến lược. Blockchain.com cho biết khoản tài trợ đến vào một thời điểm quan trọng, vì ví của công ty đã chứng kiến ​​65 triệu được tạo ra cho đến nay ở hơn 200 quốc gia.

Công ty Luân Đôn Blockchain.com huy động 120 triệu đô la từ các nhà đầu tư vĩ mô


Blockchain.com là một công ty tiền điện tử phổ biến đã ra đời từ năm 2012. Vào ngày 17 tháng 2 năm 2021, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty, Peter Smith, tiết lộ Blockchain.com đã huy động được 120 triệu đô la từ một số nhà đầu tư vĩ mô.

Smith cũng nhớ lại cách công ty huy động tiền vào năm 2014 và họ chỉ có khoảng hai triệu ví được phát hành vào thời điểm đó.

“Sáu năm sau, chúng ta đã đi được một chặng đường dài,” Smith viết hôm thứ Tư. “Bitcoin vừa vượt qua mục tiêu giá hoành tráng là $ 50k. Hơn 65 triệu ví đã được tạo ở hơn 200 quốc gia. Và 28% tất cả các giao dịch bitcoin kể từ năm 2012 đã diễn ra qua Blockchain.com, đại diện cho hàng tỷ khối lượng giao dịch, ”nhà đồng sáng lập nói thêm.

Theo thông báo của Blockchain.com, các nhà đầu tư tham gia vào vòng tài trợ chiến lược của công ty bao gồm các công ty như Lakestar, Eldridge, Moore Strategic Ventures (Louis Bacon), Kyle Bass, Access Industries, Lightspeed Venture Partners và GV (Google Ventures).

Thị trường thể chế của Blockchain.com Kinh doanh đạt được mức tăng trưởng đáng kể


Smith cho biết thêm rằng hoạt động kinh doanh Thị trường thể chế của Blockchain.com đang tăng trưởng nhanh chóng. Phần kinh doanh đó “đủ đáng kể để trang trải toàn bộ chi phí hoạt động của doanh nghiệp trên toàn cầu đồng thời mang lại lợi nhuận hoạt động bổ sung,” ông nói thêm.

Đại dịch cũng đã làm tăng thêm “mức độ mất lòng tin chưa từng có vào các tổ chức tài chính truyền thống”, điều này đã thúc đẩy nhu cầu. Công ty có trụ sở tại London nhận thấy một sự thay đổi cơ bản sắp tới khi nói đến thương mại, đầu tư và truyền thông toàn cầu. Người đồng sáng lập của Blockchain.com nhấn mạnh rằng anh ấy “không thể lạc quan hơn về tương lai”.

Smith nhấn mạnh: “Những thay đổi mô hình như tiền điện tử có thể cảm nhận được với thế giới như thể chúng xảy ra chỉ sau một đêm – nhưng đối với những người trong chúng ta đang làm việc ngày này qua ngày khác để xây dựng công nghệ và đổi mới trong tiền điện tử,” Smith nhấn mạnh.

Giám đốc điều hành Blockchain.com cho biết với anh ấy, tiền điện tử có vẻ giống như “Robin Hood thực sự của ngành tài chính”, và anh ấy nhấn mạnh cách một số công ty nổi tiếng đang thêm BTC vào bảng cân đối của họ.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là trao quyền cho bất kỳ ai ở bất kỳ đâu kiểm soát tiền của họ và chúng tôi chỉ mới bắt đầu,” Smith kết luận trong buổi thông báo gây quỹ. “Điều tôi vui mừng nhất vẫn chưa xảy ra,” anh nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây