Các chiến lược gia của JP Morgan cho rằng sự biến động của Bitcoin cần phải giảm dần để giá duy trì trên $ 50k. Trong một lưu ý cho các nhà đầu tư vào ngày 16 tháng 2, Nikolaos Panigirtzoglou và nhóm của ông cho biết hành động giá BTC / USD rất mong manh với rủi ro thực sự về việc điều chỉnh tỷ giá giao ngay.

Giá Bitcoin tăng bất chấp những lo ngại về biến động


Vào thời điểm viết bài vào ngày 17 tháng 2, giá Bitcoin đang giao dịch trên $ 51k, tăng thêm 5% vào ngày cuối cùng và đăng ký mức cao nhất mọi thời đại mới.

Từ H2 2020, một tháng sau khi Bitcoin giảm một nửa, giá của tài sản kỹ thuật số đã có xu hướng tăng, làm nổ tung kỳ vọng của nhà đầu tư.

Ngoài các nhà đầu tư bán lẻ, sự gia nhập của các nhà đầu tư tiền thật đang tìm cách tiếp xúc với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, bao gồm cả Ethereum, tiếp tục tăng. Điều này cho thấy sự quan tâm và tự tin.

Trước đây, các nhà phân tích của JP Morgan dự đoán Bitcoin sẽ nhận được 600 tỷ đô la đầu tư tổ chức trong những năm tới. Sau khoản đầu tư 100 triệu đô la của MassMutual vào Bitcoin, ngân hàng đầu tư cho biết:

“Các giao dịch mua Bitcoin của MassMutual đại diện cho một cột mốc quan trọng khác trong việc chấp nhận Bitcoin của các nhà đầu tư tổ chức. Người ta có thể thấy nhu cầu tiềm năng có thể phát sinh trong những năm tới khi các công ty bảo hiểm và quỹ hưu trí khác làm theo ví dụ của MassMutual ”.

Bitcoin tăng nhờ dòng tiền bán lẻ cao


Vào hôm thứ Ba, các nhà phân tích của JP Morgan đã chỉ ra cơ hội có thể có để tăng giá thêm.

Sự khác biệt giữa vốn hóa thị trường Bitcoin và số tiền được phân bổ bởi các nhà đầu tư có giá trị ròng cao có thể là cơ hội cho các nhà đầu tư.

Trong đánh giá của họ, ngân hàng toàn cầu cho biết Bitcoin có giá trị thị trường hơn 700 tỷ USD. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cấp tổ chức chỉ thu được 11 tỷ đô la.

Họ đã ghim điều này vào dòng tiền bán lẻ cao, đặc biệt cao kể từ tháng 1 năm 2021.

Ứng dụng Bitcoin ETF


Bất kể kỳ vọng của cộng đồng, vẫn có những rào cản về quy định mà các tổ chức vẫn phải đối mặt trước khi tiếp xúc với Bitcoin và tiền điện tử.

Để rót vốn nhanh, đặc biệt là 600 tỷ đô la dự kiến, sự gia nhập của họ vào lĩnh vực này phải liền mạch.

Đã có những gợi ý về những gì phía trước. Hiện có nhiều tổ chức đăng ký ETF Bitcoin.

Nếu SEC chấp thuận bất kỳ ứng dụng nào của họ, Bitcoin và các sản phẩm phái sinh của nó sẽ tăng tỷ giá giao ngay lên 6 con số như các nhà phân tích dự báo vào cuối năm nay.

Đồng thời, tính thanh khoản tiếp theo do có sự tham gia của tổ chức sẽ làm giảm sự biến động.

Hiện tại, Grayscale Investment nhận được một lượng vốn đầu cơ lớn hơn từ các tổ chức và là một trong những quỹ ủy thác Bitcoin lớn nhất trong không gian.

Như báo cáo của BTCManager, Tài sản đầu tư Grayscale đang được quản lý (AUM) tiếp tục tăng, hưởng lợi từ đợt tăng giá Bitcoin hiện tại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây