Evolve Funds Group Inc., đã được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) để khởi động quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) có tên EBIT. Nhóm nghiên cứu cho biết ETF mới được thiết kế để cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc với biến động giá hàng ngày của giá bitcoin (BTC) bằng đô la Mỹ, theo một tài liệu bản cáo bạch ngày 12 tháng 2 năm 2021.

Cơ quan quản lý Canada Greenlight ETF Bitcoin thứ hai


Trong một sự phát triển thú vị khác cho hệ sinh thái tiền điện tử của Canada, Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) đã phê duyệt hồ sơ quỹ giao dịch trao đổi bitcoin của Evolve Funds Group Inc, chỉ hai tuần sau khi cho Purpose Investment Inc. khởi động quỹ vật lý đầu tiên trên thế giới ETF bitcoin đã thanh toán.

Cần nhắc lại rằng vào ngày 29 tháng 1 năm 2021, Evolve Groups Inc., một trong những nhà cung cấp ETF phát triển nhanh nhất Canada với tài sản 1,6 tỷ đô la đang được quản lý, đã nộp một bản cáo bạch sơ bộ cho quỹ ETF bitcoin EBIT của mình với OSC, trong nỗ lực thực hiện người Canada dễ dàng nhảy vào cuộc đua bitcoin hơn.

“Trong lịch sử, rất khó để tiếp xúc với bitcoin. EBIT nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư Canada một cách đơn giản và hiệu quả để tiếp cận giá bitcoin. Thông thường được xem như một tài sản không tương quan, bitcoin đang thu hút sự quan tâm của các tổ chức và được xem như một sự thay thế cho các khoản đầu tư truyền thống, chẳng hạn như vàng và một hàng rào tiềm năng chống lại lạm phát, ”Evolve tuyên bố vào thời điểm đó.

Canada Vượt xa Hoa Kỳ trong đổi mới Bitcoin


Tua nhanh đến ngày 12 tháng 2 năm 2021 và Evolve hiện đã nhận được sự hỗ trợ đầy đủ của OSC để thực hiện sứ mệnh cung cấp cho người Canada khả năng tiếp xúc với bitcoin, con ngựa nhanh nhất trong hệ sinh thái tài chính toàn cầu, thông qua EBIT ETF được giải quyết về mặt vật lý.

Evolve đã viết:

“Mục tiêu đầu tư của ETF là cung cấp cho các Unitholders khả năng tiếp xúc với biến động giá hàng ngày của giá bitcoin bằng đô la Mỹ trong khi gặp phải lỗi theo dõi tối thiểu bằng cách tận dụng các lợi ích của quy trình tạo và quy đổi do cấu trúc quỹ trao đổi giao dịch cung cấp.”

Trong khi một số công ty quản lý tài sản tập trung vào tiền điện tử ở Hoa Kỳ lân cận, bao gồm cả Grayscale, đã tung ra các sản phẩm đầu tư liên kết với bitcoin trong thời gian gần đây, tuy nhiên, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) vẫn miễn cưỡng cung cấp cho bất kỳ công ty nào. đóng dấu chấp thuận triển khai ETF bitcoin, bất chấp một số nỗ lực của các công ty có uy tín cao như VanEck và những người khác.

Evolve đã nói rõ rằng EBIT ETF của họ, sẽ có mặt trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX), sẽ không tìm cách tiếp xúc với bitcoin thông qua các sản phẩm phái sinh hoặc hợp đồng tương lai. Thay vào đó, họ sẽ mua BTC thực từ các sàn giao dịch đối tác và lưu trữ trực tiếp trong ví lạnh của mình.

Vào thời điểm báo chí, giá bitcoin (BTC) đang dao động quanh mức 51.470 đô la, với mức vốn hóa thị trường là 956 tỷ đô la như được thấy trên CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây