xSigma là một nền tảng khai thác thanh khoản và trao đổi phi tập trung hỗ trợ hoán đổi stablecoin. Nó cho phép các tài sản được chốt bằng đô la được giao dịch trên chuỗi với mức trượt giá tối thiểu và phí thấp hơn các AMM hiện có.

Dự án đang chuẩn bị ra mắt công chúng, khi những người chấp nhận sớm sẽ có cơ hội kiếm được phần thưởng khi cung cấp tính thanh khoản và các nhà giao dịch có thể thực hiện hoán đổi trong một môi trường có tính thanh khoản cao.

Được hỗ trợ bởi một công ty được niêm yết trên NASDAQ và được phát triển bởi một nhóm giàu kinh nghiệm bao gồm các kỹ sư cũ của Google, xSigma đã đảm bảo sự hỗ trợ của một số nhân vật nổi tiếng. Những người này bao gồm ngôi sao NBA Dwight Howard, người đã cam kết tham gia vào việc ra mắt xSigma với tư cách là nhà cung cấp thanh khoản sớm (LP).

Kỳ vọng rất cao trước sự ra mắt của xSigma, với một cộng đồng lớn đang hình thành trên Telegram, được hỗ trợ bởi các phương tiện truyền thông rộng rãi đã thúc đẩy sự quan tâm đến sàn giao dịch phi tập trung. Sự ra mắt của xSigma trùng hợp với tổng giá trị bị khóa trong các giao thức defi vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là hơn 40 tỷ đô la.

Khi thị trường defi tăng tốc, kéo hàng nghìn người dùng mới và hàng tỷ đô la vào quỹ đạo của nó, các bước chuẩn bị cuối cùng đang được chuẩn bị cho sự ra mắt của xSigma. Việc triển khai sàn giao dịch phi tập trung khó có thể đến vào thời điểm thuận lợi hơn: trong khi sự quan tâm đến defi đang ở mức cao nhất mọi thời đại, thì các nhà giao dịch DEX cũng phàn nàn vì trải nghiệm người dùng kém.

Mặc dù xSigma không thể khắc phục tất cả những điểm khó khăn này – phí mạng của Ethereum nằm ngoài mục tiêu của nó – nó có thể mang lại trải nghiệm giao dịch thú vị và có lợi hơn cho người dùng. Và đó chính xác là những gì nhóm hứa hẹn sẽ làm khi xSigma ra mắt trong tháng này.

Đội ngũ phòng thí nghiệm xSigma: “Cuối cùng, tin tức mà tất cả các bạn đều muốn nghe: chúng tôi vui mừng xác nhận rằng ngày ra mắt xSigma sẽ là ngày 24 tháng 2. Đối với tất cả những ai có trong danh sách gửi thư của chúng tôi, hãy để ý một email sớm có chứa một liên kết đến Trung tâm tài nguyên của chúng tôi, nơi bạn có thể truy cập hướng dẫn và Câu hỏi thường gặp để giúp bạn nắm vững xSigma.

xSigma đã hoạt động trong một thời gian dài và chúng tôi rất biết ơn cộng đồng và những người ủng hộ chúng tôi đã hỗ trợ chúng tôi trong khi chúng tôi hoàn thiện DEX của mình. Sự chờ đợi đã gần kết thúc và chúng tôi hứa rằng bạn sẽ không thất vọng. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây