Bancor (BNT) đã ra mắt Vortex, một giải pháp canh tác lợi nhuận được thiết kế để tạo ra một dòng doanh thu thụ động mới cho người dùng Bancor bằng cách giúp họ có thể vay bằng mã thông báo BNT đã đặt cọc của họ và cung cấp thanh khoản đòn bẩy.

Bancor (BNT) có mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo DeFi


Vào thời điểm khi hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) đang nhanh chóng đạt được sức hút, với các giao thức như Maker, Aave và Compound đang chiếm ưu thế, nhóm Bancor đã khởi chạy thành công Vortex, với nỗ lực cung cấp cho những khẩu súng hàng đầu này. tiền bạc.

Cần nhắc lại rằng nhóm Bancor đã đề xuất Đề xuất cải tiến Bancor 9, được gọi là Vortex, vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, mô tả nó là một giao thức được tài trợ bởi “phí quản trị” và được thiết kế để tạo ra nhu cầu cho “những người tham gia thị trường mua và khóa BNT trên giao thức mà không tiếp xúc với sự biến động của BNT, do đó tạo ra nhu cầu cơ bản tăng lên đối với BNT và mở rộng tính thanh khoản của mạng lưới. “

Tua nhanh đến ngày 18 tháng 2 năm 2021, Bancor, có tổng giá trị bị khóa (TVL) hiện ở trên 700 triệu đô la, đã thông báo ra mắt thành công Bancor Vortex.

Nhập Vortex


Theo một bài đăng trên blog của nhóm Bancor, với sự ra mắt của Vortex, người dùng của chuỗi khối Bancor dựa trên Ethereum hiện có thể vay bằng BNT đã đặt cọc của họ. Khi người dùng gửi BNT vào bất kỳ nhóm nào trong danh sách cho phép của Bancor, nhà cung cấp thanh khoản (LP) sẽ nhận được quyền quản trị vBNT được thực hiện và có thể dễ dàng hoán đổi cho các loại tiền điện tử được hỗ trợ khác trên Bancor.

Cũng giống như các mã thông báo chung khác, chủ sở hữu vBNT có thể bán nó và giữ tiền thu được hoặc sử dụng nó để cung cấp thanh khoản đòn bẩy để kiếm thêm phí cũng như phần thưởng BNT. Tuy nhiên, để LP rút mã thông báo BNT đã đặt cọc ban đầu, họ phải cung cấp vBNT mà họ nhận được khi đặt cọc BNT của họ và nó phải được gửi từ cùng một ví mà họ đã thực hiện thao tác đặt cọc. Điều này là do nhóm Bancor đốt vBNT.

Đáng chú ý, một lợi ích chính mà người dùng có được từ Vortex là họ không còn cần phải hủy bỏ mã thông báo BNT đã đặt cọc của họ bất cứ lúc nào họ cần đặt cược ETH (hoặc bất kỳ tài sản tiền điện tử được hỗ trợ nào khác) trong một dự án, vì họ sẽ chỉ cần hoán đổi vBNT của mình mã thông báo (nhận được khi BNT ban đầu được đặt cọc) cho một loại tiền điện tử khác và sử dụng nó để cung cấp tính thanh khoản trong dự án nói trên.

Bancor đã viết:

“Khi BNT được gửi vào một nhóm Bancor có trong danh sách cho phép, nó tạo ra vBNT với tỷ lệ 1: 1. Mã thông báo vBNT là một loại “mã thông báo chung” đặc biệt thể hiện quyền sở hữu một phần của người gửi tiền đối với nhóm. “

Hơn nữa, mã thông báo vBNT có thể được sử dụng để bỏ phiếu trong hệ sinh thái Bancor. Người nắm giữ cũng có thể đặt cược nó vào nhóm vBNT / BNT và nhận phần trăm phí hoán đổi của nó hoặc cuối cùng hoán đổi nó lấy các mã thông báo được hỗ trợ trên mạng Bancor.

Vào thời điểm báo chí, giá của mã thông báo BNT của Bancor tăng 73,28% trong khung thời gian hàng tuần, giao dịch ở mức 4,99 đô la, với vốn hóa thị trường là 646,46 triệu đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây