Tỷ phú nhà từ thiện Bill Gates đã chuyển từ là một con gấu Bitcoin sang giữ thái độ trung lập ngay khi giá BTC đang bất chấp lực hấp dẫn, gần đây đã chạy đua trên 52,5 nghìn đô la.

Bill Gates hiện trung lập về Bitcoin, BTC / USD Xác nhận trên $ 50k


Xuất hiện trên CNBC’s Squawk Box vào ngày 18 tháng 2, tỷ phú đã nói rõ rằng ông không bao giờ sở hữu Bitcoin. Tuy nhiên, anh ấy không “thiếu” đồng tiền kỹ thuật số có giá trị nhất thế giới, thay vào đó anh ấy chọn giữ thái độ trung lập.

Tuy nhiên, ý tưởng chuyển tiền kỹ thuật số để cắt giảm chi phí giao dịch là điềm lành với Quỹ Bill và Melinda Gates. Họ sử dụng nền tảng kỹ thuật số ở các nước đang phát triển để chuyển giao giá trị chứ không phải để tránh thuế hoặc để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.

Theo những người theo dõi, giá Bitcoin đang giao dịch trên 51,8 nghìn đô la vào thời điểm nhận xét của anh ta. Giá đã giảm nhẹ so với mức cao nhất mọi thời đại là hơn $ 52,5 nghìn được đăng vào ngày 17 tháng 2.

Sự tiện lợi của nền tảng kỹ thuật số


Mạng Bitcoin tồn tại dưới dạng kỹ thuật số, được duy trì bởi một web các nhà khai thác nút được phân phối trên toàn cầu. Sự tham gia của họ mang lại cho nền tảng lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh, cho phép chuyển tiền rẻ mà không cần trung gian.

Ngoài ra, sự phân quyền và nguồn cung cấp cố định của Bitcoin mang lại cho nền tảng và các đồng xu các thuộc tính duy nhất so với các phiên bản tập trung tương đối đắt tiền. Điều này có thể gây bất tiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn ở các nước đang phát triển, những người có thể cần tiền ở đó và sau đó.

Bitcoin và ICO mang tính đầu cơ


Giai điệu thay đổi của Bill xuất hiện ba năm sau khi nói rằng anh ấy sẽ bán Bitcoin nếu có cơ hội.

Thật trùng hợp, bình luận của anh ấy được đưa ra trước khi giá Bitcoin giảm xuống mức thấp kỷ lục khoảng 3,2 nghìn đô la được đăng vào mùa đông tiền điện tử kéo dài cả năm của năm 2018.

Xuất hiện trong chương trình, tỷ phú cho biết đầu tư vào tài sản kỹ thuật số không tạo ra bất kỳ thứ gì là “một loại“ lý thuyết ngu ngốc hơn ”thuần túy. ”

Ông tiếp tục nói thêm rằng ICO là “những thứ đầu cơ điên cuồng hơn”.

“Là một loại nội dung, bạn không tạo ra bất cứ thứ gì và vì vậy bạn không nên mong đợi nó tăng lên. Đó là một loại hình đầu tư thuần túy “lý thuyết đánh lừa lớn hơn”. Tôi đồng ý rằng tôi sẽ rút ngắn nó nếu có một cách dễ dàng để làm điều đó. Bitcoin và ICO, tôi hoàn toàn tin rằng [chúng là một số] trong số những thứ điên rồ hơn, mang tính đầu cơ ”.

Theo báo cáo của BTCManager, sự tham gia của các tổ chức và tỷ lệ cược của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt một ETF Bitcoin có thể chứng kiến ​​sự phục hồi của đồng tiền lên 100k đô la vào cuối năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây