Quỹ đầu tư mạo hiểm Yolo Investments có trụ sở tại Tallinn đã công bố khoản đầu tư mới vào công ty tiếp thị kỹ thuật số eCartic.

Ngày 18 tháng 2 năm 2021, Tallinn, Estonia – Quỹ đầu tư mạo hiểm Yolo Investments đã đầu tư đáng kể vào các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và trung tâm đầu tư mạo hiểm eCartic. Khoản đầu tư có trụ sở tại Estonia là đối tác B2B toàn cầu cho các công ty đột phá trong chuỗi giá trị Thương mại điện tử. Nó mở rộng thành công trên một số ngành dọc, biến ý tưởng thành sản phẩm bằng cách sử dụng chuyên môn của mình trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số và xây dựng thương hiệu. Nó cũng xây dựng và tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ B2C.

Một sản phẩm như vậy, BlufVPN®️, đang nhanh chóng khẳng định mình là người dẫn đầu sáng tạo trong thị trường mạng riêng ảo (VPN) cạnh tranh và được theo dõi nhanh chóng để trở thành sản phẩm bảo mật trực tuyến số một ở Châu Âu vào năm 2025.

Tim Heath, GP tại Yolo Investments, cho biết:

“Chúng tôi cực kỳ ấn tượng bởi mức độ bí quyết tiếp thị kỹ thuật số trong nhóm eCartic. Loại chuyên môn này thường là sự khác biệt giữa thành công và thất bại khi ra mắt sản phẩm mới. Hợp tác với eCartic thông qua khoản đầu tư chiến lược cho startup này sẽ không chỉ giúp thúc đẩy sự phát triển của công ty mà còn tăng thêm giá trị to lớn cho hệ sinh thái Yolo. ”

Miko Salo, Giám đốc điều hành tại eCartic, cho biết:

“Chúng tôi biết rằng Yolo Investments sẽ là chất xúc tác cho những kế hoạch đầy tham vọng của chúng tôi ngay từ cuộc trò chuyện đầu tiên. Khoản đầu tư bảy con số cho phép chúng tôi đẩy nhanh việc mở rộng quy mô song song của nhiều dự án liên doanh, tất cả đều mang lại sự hiệp lực không chỉ cho nhau mà còn hỗ trợ hệ sinh thái Yolo hiện có với giá trị gia tăng rõ ràng. Chúng tôi mong muốn tạo ra một vũ trụ cơ hội cùng nhau như eCartic và Yolo Investments. ”

Giới thiệu về Yolo Investments

Yolo Investments là một quỹ đầu tư mạo hiểm đầu tư vào những người thực sự xuất sắc với những ý tưởng sáng giá, những người tập trung vào việc đổi mới và phá vỡ các quy tắc trong tất cả các cách thức khởi nghiệp công nghệ. Được dẫn dắt bởi Tim Heath, hơn 40 khoản đầu tư của Yolo trải dài trong các ngành công nghiệp game và fintech.

Về eCartic

eCartic là đối tác B2B toàn cầu cho các công ty tham vọng trong Thương mại điện tử. Cũng như sở hữu các thương hiệu riêng, eCartic hợp tác với khách hàng để gia tăng giá trị thông qua nền tảng tiếp thị và các công nghệ khác. Với toàn bộ chuỗi giá trị từ ý tưởng đến thực thi được kết nối, eCartic có tất cả các cơ sở được đề cập khi nói đến các giải pháp Thương mại điện tử và tiếp thị kỹ thuật số.

Tìm hiểu thêm về Yolo Investments – https://yolo.io

Chi tiết liên hệ phương tiện

Tên liên hệ: Nhóm báo chí Bitcoin PR Buzz

Email liên hệ: press@bitcoinprbuzz.com

Yolo Investments là nguồn của nội dung này. Thông cáo Báo chí này chỉ dành cho mục đích thông tin. Tiền ảo không phải là đấu thầu hợp pháp, không được chính phủ hậu thuẫn và tài khoản cũng như số dư giá trị không được bảo vệ bởi người tiêu dùng. Tiền điện tử và mã thông báo rất dễ bay hơi. Không có đảm bảo về một giá trị ổn định, hoặc bất kỳ giá trị nào.

Giới thiệu về Bitcoin PR Buzz: Bitcoin PR Buzz đã tự hào phục vụ nhu cầu phân phối thông cáo báo chí tiền điện tử của các công ty khởi nghiệp blockchain trong hơn 8 năm. Nhận Bản phân phối thông cáo báo chí Bitcoin của bạn ngay hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây