XDB Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận đằng sau sự phát triển của chuỗi khối DigitalBits (XDB), đã tự hào phát hành phiên bản mainnet 2.0 của mình. Các cập nhật có ý nghĩa đã được triển khai về chức năng, việc áp dụng và các công cụ ‘khai thác thanh khoản’.

Có gì mới trong DigitalBits (XDB) 2.0?


Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, blockchain DigitalBits (XDB) tập trung b2b đã ra mắt lần lặp thứ hai. Về mặt áp dụng từ thực tế, tính mới chính của nó là khái niệm về các loại tiền ổn định có thương hiệu.

Nó đại diện cho nhóm các loại tiền kỹ thuật số của công ty hợp nhất lợi ích của các tài sản dựa trên blockchain với sự ổn định của các loại tiền tệ fiat hiện đại. Các stablecoin được thương hiệu bởi DigitalBits có thể dễ dàng tích hợp vào các ứng dụng và giao thức thanh toán phi tập trung.

Ví dụ: DigitalBits (XDB) giới thiệu Zytara Đô la Mỹ (ZUSD), một loại tiền ổn định có thương hiệu được phát hành bởi Zytara và Prime Trust. Zytara là một nền tảng ngân hàng kỹ thuật số dành cho game thủ, có nghĩa là stablecoin này sẽ giải quyết nhu cầu của phân khúc thể thao điện tử đang phát triển nhanh chóng.

Lisa Loud, tổng giám đốc tiền tệ kỹ thuật số tại Zytara, nhấn mạnh rằng cột mốc quan trọng này là một phần của sự hợp tác lâu dài giữa DigitalBits và Zytara:

Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với các đối tác của mình để thực hiện tầm nhìn của chúng tôi về việc mở rộng đồng đô la Zytara vào mạng blockchain DigitalBits, sau khi ra mắt thành công ZUSD trên Ethereum vào năm 2020

Về cơ sở hạ tầng của mình, DigitalBits giới thiệu lần lặp lại mainnet mới với tài liệu cập nhật, thông số kỹ thuật tokenomic, sách hướng dẫn và hướng dẫn mới.

Chương trình phần thưởng thanh khoản Uniswap (UNI) đã được cải tiến


Để kỷ niệm việc hoàn thành một số cột mốc đầy tham vọng, quỹ XDB đã quyết định mở rộng chương trình phần thưởng thanh khoản của mình trên Uniswap (UNI), DEX hàng đầu dựa trên Ethereum.

Chương trình phần thưởng thanh khoản mới sẽ bao gồm việc kích hoạt cặp giao dịch XDB-ZUSD vì lợi ích của tất cả chủ sở hữu XDB.

Theo Michael Gord, giám đốc điều hành của XDB Foundation, phiên bản mới được thiết kế để chào đón những người mới tham gia vào hệ sinh thái DigitalBits (XDB):

Chúng tôi mong muốn cả những người tham gia hệ sinh thái mới và hiện tại bắt đầu tương tác với Mainnet 2.0 và các ứng dụng liên quan của nó

Sau khi kích hoạt bản nâng cấp mainnet 2.0, các nút DigitalBits (XDB) sẽ được vận hành bởi cùng một đối tác cơ sở hạ tầng, St Stable, thông qua các công cụ “stablecoin-as-a-service”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây