Tất nhiên, quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin Evolve của Canada (ETF) sẽ tham gia vào Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSE) với tên EBIT. Sở giao dịch Canada, cơ quan quản lý tất cả các thị trường vốn, đã cấp cho nó tình trạng miễn trừ và sẽ cung cấp nó cho các tập đoàn.

EBIT là ETF được chấp thuận thứ hai trên TSE


Các quy tắc của Exchange of Canada được hệ thống hóa và quản lý, đưa ra các quy định về cổ phiếu, hàng hóa và các loại sản phẩm khác.

Quỹ này xuất hiện với tư cách là ETF bitcoin thứ hai được Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) bật đèn xanh. Purpose Investment đã phê duyệt quỹ ETF bitcoin đầu tiên trên Sàn giao dịch Toronto vào ngày 18 tháng 2 năm nay.

Giám đốc điều hành của Evolve, Raj Lala, bày tỏ sự vui mừng về vấn đề này và nói rằng:

“Việc áp dụng thể chế gần đây đã giúp hợp pháp hóa hơn nữa sự tiến bộ của bitcoin… ..Có thể cung cấp một quỹ ETF chứa bitcoin vật lý là một công cụ thay đổi cuộc chơi thực sự ở Canada.”

Đột phá trên thị trường kỹ thuật số


Kể từ lần đầu tiên ra mắt, ETF đã tạo nên sự phổ biến rộng rãi và vượt trội hơn các lựa chọn thông thường. ETF bitcoin của Purpose là một trong những chứng khoán xếp hạng cao nhất của Toronto sau khi ra mắt. Theo dữ liệu từ nhóm theo dõi trao đổi TMX, khoảng 10 triệu cổ phiếu đã được bán trong ngày ra mắt ETF.

Bitcoin ETF ngày càng trở nên phổ biến hơn vì chúng mang đến cho mọi người cái nhìn sâu sắc về việc có BTC mà không nhất thiết phải nắm giữ tiền kỹ thuật số. Theo Bitcoin Private, bitcoin thu hút một số lượng nhỏ các nhà giao dịch hiểu biết muốn kiếm lợi nhuận từ việc cải tiến nhanh chóng công nghệ. Công nghệ bitcoin là một bước bơi mới trong cơn bão cho nhiều nhà đầu tư, những người cuối cùng sẽ quyết định thành công cuối cùng của nó.

Việc OSC phê duyệt ETF bitcoin đã khuyến khích các nhà đầu tư ở Hoa Kỳ thúc đẩy Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đưa ETF vào thị trường kỹ thuật số. Tuy nhiên, SEC đã từ chối một số yêu cầu được gửi bởi các sàn giao dịch để giao dịch Bitcoin ETF, cộng hưởng với hành động do lo ngại về bảo mật.

ETF Bitcoin đang di chuyển qua các rào cản


Bitcoin đang ngày càng có vị thế như một loại tiền tệ, giống như Đô la Mỹ, cũng hoạt động tương tự như một loại tiền tệ thông thường. Tuy nhiên, các nhà phân tích cảnh báo các nhà đầu tư nên rất cẩn thận trong khi xử lý danh mục đầu tư của mình vì giá của đồng tiền kỹ thuật số biến động như thế nào.

Amy Arnott, một nhà phân tích danh mục đầu tư, ủng hộ ý tưởng bao gồm các ETF bitcoin trên thị trường, nói rằng nó giống như một ‘chén thánh.’ Mặc dù hài lòng về ETF trong các sàn giao dịch, nhà phân tích tiếp tục nói rằng sự biến động giá bitcoin là một mối lo ngại.

Quỹ giao dịch trao đổi bitcoin đại diện cho một bước nhảy vọt so với các khoản đầu tư thông thường vào tiền ảo. Bitcoin không được hỗ trợ bởi bất kỳ ngân hàng trung ương nào, được phân cấp và hồ sơ giao dịch của nó không được lưu trữ trong bất kỳ cơ sở dữ liệu trung tâm nào. Chênh lệch giữa giá khi bạn mua và giá bạn bán là bằng chứng cho thấy nó hoạt động mà không có bất kỳ cơ quan trung ương hoặc người trung gian nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây