Trong một bài đăng trên blog gần đây, DuckDAO đã thông báo rằng họ đã hợp tác với Chainlink để sử dụng các thành tựu của mình trong các ứng dụng tài chính phi tập trung nhằm đảm bảo tiền của người dùng và cải thiện hệ sinh thái tài sản tiền điện tử.

LINK_0123245


Hình ảnh qua Twitter

DuckDAO để tích hợp Chainlink’s Price Feed Oracles


DuckDAO tuyên truyền về việc bắt đầu hợp tác chiến lược với Chainlink để cải thiện sự phát triển của các dự án blockchain với sự trợ giúp của các thần chú do Chainlink tạo ra.

Bài đăng trên blog nói rằng khuôn khổ của Chainlink oracles có thể giải quyết nhiều vấn đề mà các dự án ươm tạo DuckDAO phải đối mặt hàng ngày. Sự hợp tác giữa các công ty sẽ là một sự hợp tác lâu dài và dự kiến ​​sẽ mang lại lợi ích cho cả hai công ty.

DuckDAO dự định triển khai Price Feed Oracles do Chainlink tạo ra và sử dụng các giải pháp sau này trong ứng dụng DeFi của mình để giữ an toàn cho tiền của người dùng.

Những điều kỳ diệu của Chainlink cho phép ứng dụng DeFi cải thiện các tiêu chuẩn về chất lượng và bảo mật dữ liệu mà không cần phải phát triển các giải pháp tiên tri của riêng mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây