Vào cuối tháng 12, người điều hành cuộc tấn công của Carolina Panthers, Russell Okung nói với công chúng rằng anh ta sẽ nhận được một nửa số tiền lương 13 triệu đô la của mình được trả bằng bitcoin. Hơn nữa, Okung đã đưa ra quyết định vào đúng thời điểm, vì Liên đoàn Bóng đá Quốc gia (NFL) vừa giới hạn mức lương của giải đấu ở mức 180 triệu đô la. Nhìn ở một góc độ khác, một số người cho rằng Okung hiện là cầu thủ NFL được trả lương cao nhất hiện nay vì quyết định xếp satoshi của anh ấy.

Mức lương Bitcoin của Okung phù hợp với mức lương toàn bộ hàng năm của anh ấy nhờ lợi nhuận từ tiền điện tử


Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, Russell Okung, nổi tiếng với quan điểm của anh ấy đối với bitcoin và trước khi được trả bằng BTC, anh ấy đã liên tục yêu cầu nhận lương của mình bằng tiền điện tử. Vào cuối tháng 12 năm 2020, Okung đã khiến cả thế giới bàng hoàng khi tuyên bố sẽ nhận được một nửa số tiền lương 13 triệu đô la được trả bằng BTC. Khi bitcoin tiếp tục tăng giá trị cao hơn tuần này qua tuần khác kể từ đó, một số người đã lưu ý rằng Okung đã kiếm được rất nhiều tiền cho đến nay khi chọn thanh toán bằng BTC.

Ví dụ: khi BTC đạt 44 nghìn đô la, một nửa hợp đồng của anh ấy được thanh toán bằng BTC đã tăng lên 10,59 triệu đô la, ở mức 56 nghìn đô la + một nửa của anh ấy trở thành nhiều hơn toàn bộ mức lương được báo giá của anh ấy. Theo thống kê về mức lương của NFL năm 2020, Okung đã lọt vào top 5. Tuy nhiên, NFL gần đây đã quyết định giới hạn mức lương của giải đấu ở mức 180 triệu đô la và hợp đồng của một cầu thủ bóng có thể thay đổi vào năm 2021. Bởi vì cầu thủ tấn công của Carolina Panthers (OT) nhận được một nửa tiền lương của anh ấy trong BTC, nhiều người đề xuất nghĩ anh ấy là người chơi được trả lương cao nhất trong NFL và không chỉ đứng trước những người được trả lương cao nhất.

“Bạn là cầu thủ được trả lương cao nhất ở NFL,” một cá nhân đã nói với Okung gần đây trên Twitter. “Đơn giản bằng cách lấy tiền lương của bạn theo một đơn vị giá trị khác. Kinh ngạc. [Nó] sẽ không lâu nữa trước khi các đồng nghiệp của bạn bắt kịp, ”ông nói thêm.

NFL thông báo giới hạn mức lương mới


Điều thú vị là Okung đã chọn thời điểm hoàn hảo để được thanh toán bằng bitcoin, vì NFL đã thông báo cho các đội vào thứ Năm rằng sẽ có giới hạn lương trong mùa giải này là 180 triệu đô la. Trong thể thao chuyên nghiệp, giới hạn tiền lương (hoặc giới hạn tiền lương) là một nguyên tắc tiêu chuẩn tạo ra một giới hạn mà câu lạc bộ bóng có thể chi cho tiền lương của cầu thủ. Ngoài ra còn có các quy tắc khác mà NFL tận dụng như người chơi năm đầu tiên nhận được tối thiểu $ 610,000 mỗi năm. Các bác sĩ thú y NFL bảy năm kiếm được mức lương tối thiểu là 1 triệu đô la vào năm ngoái.

Xếp chồng lên hoặc chết. – russ (@RussellOkung) ngày 19 tháng 2 năm 2021

Mặc dù Okung đã đi trước rất nhiều so với tất cả các cầu thủ NFL khác, anh ấy có thể đi trước trận đấu nhiều năm về sau. “Russell Okung là một thiên tài,” một người khác đã tweet gần đây. “Anh ấy đã kiếm được rất nhiều tiền chỉ từ một tấm séc,” người này nói thêm. Okung dường như đã biết đây là một quyết định đúng đắn khi anh ấy nói “được thanh toán bằng bitcoin là bước đầu tiên để chọn không tham gia vào nền kinh tế tham nhũng, bị thao túng mà tất cả chúng ta đang sống”.

Hơn nữa, Okung cho biết hôm thứ Năm rằng anh ấy tiếp tục tích lũy bitcoin bất kể giá nào. “Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về điểm nhập giá của tôi vào BTC,” Okung đã tweet. “Tôi xếp sats, [giá] tăng lên, tôi xếp thêm, [giá] giảm và xếp lại,” anh nói. “Đây không phải là lời khuyên tài chính,” Okung nhấn mạnh thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây