Vườn ươm tài sản kỹ thuật số phi tập trung được cộng đồng hỗ trợ DuckDAO sẽ thử nghiệm giải pháp Orion’s Launchpad Liquidity cho các dịch vụ DEX ban đầu (IDO), trở thành dự án đầu tiên làm như vậy, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today.

Do quan hệ đối tác này, DuckDAO sẽ có thể cung cấp hoán đổi mã thông báo thông qua sàn giao dịch phi tập trung DuckSWAP.

Không cần Uniswap


Orion là một nền tảng phi tập trung toàn diện nhằm mục đích tổng hợp tính thanh khoản của mọi sàn giao dịch (cả tập trung và phi tập trung) cũng như các nhóm hoán đổi.

Thay vì phát triển bệ phóng của riêng mình, Orion quyết định bổ sung các nền tảng hiện có. Bảng khởi chạy mã thông báo nhãn trắng của nó cho phép tạo một sàn giao dịch sau bán mã thông báo.

Không còn cần phải di chuyển mã thông báo sang Uniswap và các DEX phổ biến khác, có nghĩa là các cơ sở ươm tạo không còn bị bỏ lại.

Thay vào đó, mã thông báo gốc của DuckDAO sẽ bắt đầu giao dịch trên nền tảng ngay từ đầu và dự án sẽ thực sự có thể kiếm được phí trao đổi. Một phần trong số chúng sẽ được cộng đồng DuckDAO giữ lại.

Nhiều dự án khác có thể theo sau


Orion hy vọng rằng nhiều đối tác trong tương lai sẽ tham gia DuckDAO trong việc thử nghiệm dự án của mình, nhưng nó không đề cập đến việc liệu có những tích hợp nào khác trong giai đoạn khởi động hay không.

Đầu ngày hôm nay, U.Today cũng đã báo cáo về việc DuckDAO tích hợp các kỳ thi giá thức ăn chăn nuôi của Chainlink.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây