Bitpanda, nền tảng đầu tư kỹ thuật số hàng đầu Châu Âu, hôm nay đã thông báo rằng họ hiện đang nhận đơn đặt hàng trước cho sản phẩm vật lý đầu tiên của họ – Thẻ Bitpanda. Thẻ Bitpanda là thẻ ghi nợ được hỗ trợ bởi công ty công nghệ thanh toán hàng đầu, Visa. Nó được liên kết với bất kỳ tài sản nào trong danh mục đầu tư Bitpanda của người dùng, cho phép người dùng chuyển đổi tài sản được liên kết bất kỳ lúc nào thông qua Ứng dụng Bitpanda và cho phép họ sử dụng các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin hoặc các khoản nắm giữ tiền điện tử khác để mua sắm trực tuyến và tại các cửa hàng trên toàn thế giới. Các giao dịch được xử lý ngay lập tức và người dùng nhận được thông báo đẩy theo thời gian thực mỗi khi thẻ được sử dụng. Cùng với đó, thanh toán cũng có thể không cần tiếp xúc, thông qua Google Pay và Samsung Pay.

Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng Bitpanda để chuyển đổi giữa các tài sản thanh toán. Ví dụ: người dùng có thể đặt chuyến bay bằng Bitcoin hoặc gia hạn đăng ký Netflix bằng vàng: Người dùng có thể thanh toán theo bất kỳ cách nào họ muốn, ngay lập tức, ở bất kỳ đâu. Tất cả điều này không có phí thẻ, không phí tài khoản hàng tháng và hoàn tiền lên đến 2% bằng Bitcoin cho những người VIP NHẤT mỗi khi họ mua hàng.

Khách hàng của Bitpanda hiện là cư dân khu vực đồng euro có thể đăng ký thẻ ghi nợ tiền điện tử mới ngay lập tức – trực tiếp thông qua Ứng dụng Bitpanda hoặc qua bitpanda.com/card.

Eric Demuth, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bitpanda, cho biết: “Chúng tôi muốn xây dựng một sản phẩm còn thiếu trên thị trường bằng cách tự hỏi bản thân tại sao không thể chi đầu tư vào bất kỳ lúc nào bạn muốn. Chúng tôi đã trả lời câu hỏi này bằng Thẻ Bitpanda, cho phép người dùng chi tiêu bất kỳ tài sản nào của họ, bằng tiền điện tử, kim loại hoặc fiat, tùy ý. Không cần nạp tiền. Mọi thứ có giá trị phải được đối xử bình đẳng và có thể sử dụng như bạn muốn. Sự xuất hiện của Thẻ Bitpanda đến vào thời điểm mà tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số đang đi vào mắt công chúng nhanh hơn bao giờ hết. Đây là mảnh ghép còn thiếu trong thế giới tài chính kỹ thuật số. ”

Stefanie Ahammer, Giám đốc Quốc gia Visa Austria, cho biết thêm: “Tại Visa, chúng tôi duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác địa phương trên toàn thế giới để cùng nhau thúc đẩy tương lai thanh toán, phù hợp với điều kiện thị trường tương ứng. Vì lý do này, chúng tôi đặc biệt vui mừng khi có được một công ty sáng tạo và thành công như Bitpanda làm đối tác tại Áo. Cùng với nhau, chúng tôi đang tung ra Visa Debit như một sản phẩm thẻ hướng tới tương lai, hiện cũng sẽ có sẵn cho người tiêu dùng ở Áo và tất cả các nước Eurozone khác. ”

Mở rộng khắp Châu Âu

Hiện đang tăng gấp đôi doanh thu hàng năm với hơn 1,6 triệu người dùng, Bitpanda đã tự khẳng định mình là nền tảng hàng đầu của Châu Âu để giao dịch tài sản kỹ thuật số và kim loại quý. Thông qua trang web dành cho máy tính để bàn và các ứng dụng dành cho thiết bị di động, người dùng có quyền truy cập vào hơn 50 tài sản đầu tư như tiền điện tử và kim loại quý được hỗ trợ bởi công nghệ hiện đại một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. Sau khi đảm bảo vòng tài trợ Series A lớn nhất vào năm ngoái, Bitpanda đang mở rộng phạm vi sản phẩm của mình để đổi mới hơn nữa bối cảnh fintech bằng cách sớm cung cấp cổ phiếu và ETF, về cơ bản là dân chủ hóa quyền truy cập vào toàn bộ thế giới tài chính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây